Tác hại khi mua bàn học giá rẻ và những điều không ngờ tới

IKKIDS

Thành viên mới
#1
Trước khi mua bàn học giá rẻ cho bé, cha mẹ nên phân tích những cái lợi và cái hại sao cho hợp lý, rồi mới đưa ra quyết định có mua hay không. Bởi đây là những bộ bàn học liên quan trực tiếp tới sức khỏe học đường của trẻ nhỏ. Hơn nữa, nó còn là một trong những dụng cụ quan trọng của góc học tập, đồng hành cùng trẻ trong suốt những năm tháng đến trường. Vì vậy, cha mẹ cần cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi quyết định lựa chọn những bộ bàn học cho bé. Bàn học giá rẻ tuy có thể bước đầu sẽ tiết kiệm cho cha mẹ một khoản ngân sách, nhưng đổi lại, chất lượng của bàn học có đảm bảo cho bé hay không? Những tính toán phải thật kỹ lưỡng, cân nhắc trước khi quyết định. Đôi khi, những bộ bàn học giá rẻ lại mang đến những tác hại khó lường mà chính cha mẹ không ngờ tới.
XEM NGAY CÁC MẪU bàn học thông minh nâng hạ chiều cao CHỐNG GÙ CHỐNG CẬN hiệu quả nhất TẠI: https://ikkids.com/ban-hoc-thong-minh/
+ Đầu tiên phải kể đến sức khỏe học tập của trẻ sẽ bị ảnh hưởng bởi những bộ bàn học giá rẻ với chất lượng kém. Khi những bộ bàn học giá rẻ không đáp ứng được chiều cao của bàn và ghế phù hợp với chiều cao của trẻ nhỏ sẽ khiến chúng phải ngồi học trên những bộ bàn học có kích thước không phù hợp. Điều này vô tình khiến trẻ dễ mắc các căn bệnh học đường như gù lưng, cong vẹo cột sống, cận thị.
XEM NGAY CÁC MẪU ghế chống gù lưng trẻ em HIỆU QUẢ NHẤT cho bé TẠI: https://ikkids.com/ghe-chong-gu/
+ Thời gian sử dụng của sản phẩm không bền. Giá thành rẻ đi kèm theo những nguyên liệu cấu tạo nên chiếc bàn cũng không thể được đảm bảo. Với một mức giá rẻ hơn thị trường rất nhiều, nên cha mẹ bắt buộc phải chấp nhận thời gian sử dụng sản phẩm ngắn.
+ Kết quả học tập của trẻ sẽ giảm sút rõ rệt do phải ngồi học trên những bộ bàn ghế có kích thước không phù hợp. Kích thước không phù hợp khiến trẻ không thể tập trung ngồi học bởi luôn có cảm giác mệt mỏi, đau lưng. Không thể tập trung cao độ vào việc học tập nên kết quả học tập của trẻ sẽ giảm sút, và tạo thành áp lực khi học tập.
Bạn cần đến các showroom IK KIDS để mua những bộ bàn học chính hãng, giúp trẻ có một sức khỏe học đường tốt nhất, để trẻ luôn đạt được những kết quả học tập cao nhất. Tránh mua những bộ bàn có chất lượng kém, làm ảnh hưởng đến sức khỏe và kết quả học của bé.
THAM KHẢO BÀI VIẾT Những lưu ý bố mẹ không nên bỏ qua khi mua bàn học thông minh cho trẻ em TẠI: https://ikkids.com/nhung-luu-y-khong-nen-bo-qua-khi-mua-ban-hoc-thong-minh-cho-tre-em/

IK KIDS - Bàn Học Thông Minh Chống Gù Chống Cận Hàng Đầu Việt Nam
Showroom HN: 48 Trần Kim Xuyến, p.Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
Showroom HCM: 183 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp HCM
VPGD: Chelsea Park, 116 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
ĐT: 0995033333
website: https://ikkids.com/