Toàn Quốc Phun môi Collagen đẹp và chất lượng tại Viện Thẩm Mỹ Diva

top247

Thành viên mới
#1
Phun môi collagen có sưng không? Phun môi collagen có đau không? Phun môi collagen giá bao nhiêu? Bảng màu phun môi collagen gồm những màu nào? Đây là một số câu hỏi phổ biến nhất về dịch vụ phun môi collagen tại Viện thẩm mỹ DIVA.
Hãy cùng chuyên gia giải đáp ngay nhé!

1. Phun môi collagen có sưng không?
Kỹ thuật phun môi tại Viện thẩm mỹ DIVA.chỉ đưa mực xăm đến thượng bì của môi chứ không xâm lấn, tác động xuống hạ bì như những công nghệ khác. Chính vì vậy, môi được bảo vệ một cách tối đa, hạn chế tình trạng đau nhức.
Trong quá trình phun môi, khách hàng sẽ được ủ tê môi nên hoàn toàn không có cảm giác đau rát, khó chịu, tuy nhiên, sau khi phun môi collagen, môi sẽ hơi sưng do phản ứng tự vệ của cơ thể khi chịu một tác động nhỏ lên môi.
Tình trạng sưng môi sẽ hết sau 1 – 2 ngày, môi sẽ trở về trạng thái bình thường.

Phun môi collagen tại Viện thẩm mỹ DIVA không đau ra, không sưng
2. Phun môi collagen giá bao nhiêu?
Giá phun môi collagen tại Viện thẩm mỹ DIVA là giao động từ 2 -3 triệu đồng. Đây không phải là một chi phí quá cao và bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi hiệu quả mang lại.
Mức chi phí tại Viện thẩm mỹ DIVA có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, giúp khách hàng vừa cải thiện đôi môi, vừa tiết kiệm chi phí và thời gian.
Nếu bạn muốn tìm kiếm một địa chỉ phun môi uy tín, còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay Viện thẩm mỹ DIVA, địa chỉ phun môi hàng đầu hiện nay, giúp bạn sở hữu một đôi môi quyến rũ, chuẩn đẹp tự nhiên.
✓ Sử dụng màu mực 100% từ thiên nhiên, môi lên màu đều, không loang lỗ.
✓ Hiệu quả phun môi duy trì lâu dài, từ 3 – 5 năm.
✓ Quy trình phun môi không xâm lấn, không đau rát, không để lại sẹo.
Thông tin liên hệ:
CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN DIVA GROUP
Mã số doanh nghiệp: 5801 358 357
Trụ sở chính: Số 250, Hai Bà Trưng, P.6, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng
Hotline: 1900 6689
Email: info@vienthammydiva.vn
Website: https://vienthammydiva.vn/