Toàn Quốc Phun khử mùi hôi cho bãi rác - Airsolution9314

hang_ecolo

Thành viên mới
#1
Phun khử mùi không khí AirSolution9314 tại trạm phân loại rác thải:Phun khử mùi không khí AirSolution9314 khu vực xung quanh bãi rác1. Giới thiệu

Chế phẩm khử mùi AirSoluton 9314 là sản phẩm ức chế mùi đối với các mùi liên quan đến phân hủy chất thải hữu cơ hỗn hợp, mục tiêu ức chế mùi của sản phẩm là mercaptan, amine và sulfua bao gồm dimethyl sulphide & dimethyl disulfide kết quả từ sự phân hủy chất thải màu xanh lá cây, chất béo và protein. Áp dụng cho các ứng dụng lớn bao gồm cả trạm trung chuyển, bãi rác và các hoạt động ủ phân compost.2.Thành phần
Thành phần chủ yếu là pha trộn phức tạp giữa axit amin , các loại tinh dầu,vitamin, khoáng chất , purine, và chiết xuất hữu cơ phức tạp.

3. Hiệu suất xử lý
Hiệu quả xử lý đạt 80-85% về giảm phát sinh mùi từ Mercaptan, mùi nước thải, mùi H2S, chất phân huỷ, giảm mùi hợp chất lưu huỳnh, mùi axit hữu cơ.

4. Cơ chế hoạt động
Chất khử mùi hôi khí thải AirSolution 9314
hoạt động thông qua quá trình kháng cự mùi để giảm thiểu mùi khó chịu. Các hợp chất khử mùi làm một loạt các sự hấp thụ và thông qua quá trình phân hủy chuyển đổi phân tử mùi trở thành các hợp chất không dễ bay hơi, giảm cả nồng độ và cường độ mùi của chúng. AirSolution 9314 được tối ưu hóa để loại bỏ các mùi được tạo ra bởi việc phân hủy các hợp chất trong các khu vực mở. AirSolution 9314 thì không độc hại, không bị ăn mòn trong tự nhiên, làm cho nó lý tưởng cho một loạt các ứng dụng, nó thì an toàn để xử lý, phun sương hoặc phun xịt trong khu vực nơi có các hoạt động của con người.

5. Hướng dẫn sử dụng
Tỉ lệ pha loãng: Sảm phẩm AirSolution 9314 là chất lỏng siêu đậm đặc cần pha loãng với nước sạch trước khi sử dụng. Tỉ lệ pha loãng từ 700 – 1000 lần tuỳ vào nồng độ mùi khu vực cần xử lý.
Sản phẩm đã pha loãng cần sử dụng trong vòng 30 ngày để cho hiệu quả tối ưu.

6. Đóng gói – Xuất xứ
 • Đóng gói: 20 lít/thùng
 • Xuất xứ: ECOLO – CANADA
Mọi thắc mắc xin liên hệ 0949.906.079 – hang.tu@namhungphu.com
 

hang_ecolo

Thành viên mới
#2
Nguyên nhân xuất hiện mùi trong nhà kho, xưởng?

 • Nhiều nhà kho, xưởng hiện nay đang phải đối mặt với vấn nạn mùi, tuy chỉ là một thứ hữu hình nhưng nó có ảnh hướng rất lớn đến việc sản xuất, kinh doanh cũng như đời sống của con người.
 • Kho đông lạnh chứa rau quả thực phẩm, đồ hải sản, thành phẩm sau khi sản xuất nhưng chưa xuất xưởng, hoặc các đồ đạc dễ bay mùi khác để lâu ngày trong nhà kho sẽ tích tụ mùi rất khó chịu.
 • Việc chứa nhiều đồ đạc, sản phẩm cùng một lúc khiến cho nhà kho có một hỗn hợp mùi rất khó chịu, mùi này không những ảnh hưởng tới những người quản lý kho mà còn ảnh hưởng tới chất lượng của những thành phẩm chứa trong kho.
 • Xưởng làm việc tại các khu công nghiệp hàng ngày xảy ra rất nhiều hoạt động kể cả của máy móc và kể cả con người nên cũng không thể tránh khỏi những mùi hôi như mùi hôi của dầu mỡ tra cho máy móc, mùi người, mùi khói bụi, mùi sản phẩm,…
 • Tất cả những mùi trong nhà kho, nhà xưởng nếu không xử lý triệt để thì sẽ khiến những người làm việc tại kho xưởng cảm thấy rất khó chịu, làm hiệu không hiệu quả, không tập trung…
Mọi thắc mắc xin liên hệ 0949.906.079 – hang.tu@namhungphu.com
 

hang_ecolo

Thành viên mới
#3
Lắp đặt hệ thống quạt hút gió chuồng trại rất quan trọng. Ngoài việc hút mùi, các chất độc hại, cung cấp không khí tự nhiên,… còn có tác dụng điều hòa nhiệt độ. Đặc biệt là bảo vệ sức khỏe cho con người và vật nuôi. Trước khi lắp đặt quạt hút gió chuồng trại cần lưu ý điều gì để đảm bảo chất lượng và tính năng của sản phẩm.
Tìm hiểu và phân loại quạt hút gió chuồng trại

Quạt hút gió chuồng trại hay còn gọi là quạt thông gió chuồng trại . Đây là loại quạt gắn trên tường trong các trang trại chăn nuôi. Chuyên dùng để hút gió, hút mùi, hút bụi, làm mát không khí. Quạt thông gió trang trại chăn nuôi là loại quạt thường . Có đặc điểm là lưu lượng hút gió lớn, có giá thành hợp lý. Tiết kiệm cho các trang trại chăn nuôi có quy mô.
Hiện nay, quy mô chăn nuôi kiểu trang trại càng trở nên phổ biến.Số lượng vật nuôi lớn gây ra các hiện tượng bốc mùi hôi do chất thải động vật gây ra. Do đó, nhu cầu lắp đặt quạt giúp thông thoáng trang trại ngày càng trở nên cấp bách.Lựa chọn quạt hút gió chuồng trại phù hợp
Vật nuôi phát triển là nhờ vào rất nhiều yếu tố, ngoài thức ăn và nước uống . Thì yếu tố quan trọng nhất đó chính là môi trường chúng sinh tồn. Đây là yếu tố quyết định sự sinh trưởng của vật nuôi. Do đó chúng ta cần làm cho môi trường không khí trong các khu vực chăn nuôi phải luôn thông thoáng và sạch sẽ.

Để giải quyết những vấn đề trên, cùng với việc xây dựng chuồng trại đảm bảo tiêu chuẩn . Thì việc lắp đặt và sử dụng quạt hút gió chuồng trại là một yếu tố vô cùng quan trọng . Trong việc xây dựng một mô hình trang trại chăn nuôi theo hướng công nghệ cao.

Quạt hút gió trang trại đảm bảo nguồn khí sạch, lưu thông không khí. Thải các mùi hôi thối ra bên ngoài. Đảm bảo sức khỏe vật nuôi.

Thị trường quạt thông gió, quạt hút ngày càng phong phú và đa dạng . Do đó khi xác định lắp đặt quạt khách hàng cần xác định rõ tổng diện tích trang trại . Để tính toán lưu lượng gió cần thiết,. Từ đó tối ưu việc chọn quạt phù hợp và số lượng cần lắp đặt .
Lưu ý khi lắp đặt hệ thống quạt hút gió chuồng trại: Quạt hút sẽ giúp giảm mùi hôi trong chuồng trại nhưng sẽ phát sinh mùi phía sau quạt hút vì vậy cần phải có giải pháp phù hợp để tránh tình trạng này.Lắp đặt béc phun sương khử mùi bằng sản phẩm AirSolution 9314/ 9312

AirSolution 9314 chứa một hỗn hợp độc quyền phức tạp đã được chứng minh có hiệu quả trong việc nhắm đến mục tiêu loại bỏ mùi hôi khó chịu. Không giống như các tác nhân tạo mặt nạ, nó hoạt động thông qua quá trình chống lại mùi, trong đó các phản ứng của mùi hôi khó chịu với sản phẩm sẽ tạo thành các phân tử lớn hơn với áp suất hơi thấp hơn làm giảm cường độ mùi.

AirSolution 9314 thì không độc hại, không bị ăn mòn trong tự nhiên, làm cho nó lý tưởng cho một loạt các ứng dụng, nó thì an toàn để xử lý, phun sương hoặc phun xịt trong khu vực nơi có các hoạt động của con người.Xuất xứ: Hãng Ecolo Odor Control Technologies – Canada

Tham khảo thông tin sản phẩm: AIRSOLUTION9312AIRSOLUTION9314

MỌI THẮC MẮC XIN LIÊN HỆ 0949906079 – HANG.TU@NAMHUNGPHU.COM

https://thuyhangnhpwordexpresscom.wordpress.com/
 

hang_ecolo

Thành viên mới
#4
Làm sao để xử lý mùi hôi nước thải hiệu quả, an toàn và tiết kiệm
Posted bymenvisinhJune 10, 2021Posted inXử lý mùi hôi ECOLOTags:biostreme, ecolo, khử mùi hôi, nam hưng phú, namhungphu, trãmulynuocthai tram xu ly nuoc thai, xu ly mui hoi nuoc thai, xulynuocthaiEditLàm sao để xử lý mùi hôi nước thải hiệu quả, an toàn và tiết kiệm

Khi nguồn tài nguyên nước ngày càng cạn kiệt và lượng nước thải, nước ô nhiễm ngày càng tăng thì việc áp dụng các phương pháp xử lý nước ngày càng được quan tâm. Cũng vì lý do đó, các nhà máy xử lý nước thải được xây dựng với số lượng lớn, đáp ứng tối đa nhu cầu của con người. Tuy nhiên, một vấn đề mới phát sinh và tồn tại trong các nhà máy này đó là sự xuất hiện mùi hôi của hệ thống xử lý nước thải.
Trạm Xử lý nước thải – Nhà máy sản xuất nội thất
Nguyên nhân dẫn đến sự xuất hiện mùi của hệ thống xử lý nước thải
Trong quá trình xử lý bùn, các hợp chất có mùi khác nhau có thể được hình thành do sự phân hủy chất hữu cơ của vi sinh vật, phụ thuộc nhiều vào loại nước thải được xử lý (công nghiệp hay thương mại), hoặc hệ thống xử lý nước thải. Trong đó, những chất thường gặp hơn cả là Methanethiol (CH4S), Skatoles (C9H9N), axit vô cơ, andehit, xeton, hợp chất hữu cơ bay hơi VOCs và các hợp chất hữu cơ có chứa nguyên tử nitơ hoặc lưu huỳnh. Các hợp chất này có thể bắt nguồn từ sự phân hủy kỵ khí của các hợp chất có trọng lượng phân tử lớn, đặc biệt là protein. Đây được coi là một trong những nguyên nhân gây ra mùi hôi ở đầu ra của đường cống và trong các nhà máy xử lý nước thải nói chung.
Khu vực ép bùn thải của Trạm xử lý nước thải
Trong số các hợp chất vô cơ, amoniac và hydro sunfua (H2S) được coi là nguyên nhân chính gây ra mùi hôi của nước thải sinh hoạt. H2S có mùi trứng thối, bất kỳ sự bay hơi hoặc rò rỉ nào trong quá trình này có thể dẫn đến các tình trạng rất khó chịu, ảnh hưởng trực tiếp đến bầu không khí xung quanh.
Các nhà khoa học đã tiến hành khảo sát và đưa ra những chỉ số nhất định về việc phát hiện mùi của hệ thống xử lý nước thải. Sau đây là một số thông số để biểu thị nồng độ của mùi:
 • Ngưỡng cảm nhận (ATC: Absolute Threshold Concentration), được định nghĩa là nồng độ tối thiểu có thể được phát hiện mùi bằng khứu giác. Trong một số trường hợp, giá trị trung bình hình học của các phép đo của các cấu tử đơn lẻ được sử dụng.
 • Ngưỡng mùi (TON), hoặc số lượng độ pha loãng cần thiết để giảm nồng độ của mẫu đến ATC.
 • Nồng độ phơi sáng tối đa (TLV: Giá trị giới hạn ngưỡng): Nồng độ tối đa mà mọi người có thể tiếp xúc trong khoảng thời gian 8 giờ một ngày, 5 ngày một tuần và 50 tuần một năm (trung bình có trọng số trên 8 giờ), trong thời gian làm việc là 40 năm.
 • Nồng độ tối đa cho phép (MAC: Maximum Allowable Concentration): Nồng độ tối đa không bao giờ được vượt quá.
Dưới đây là bảng thống kê các chỉ số kể trên với những hợp chất hoá học được tìm thấy trong luồng không khí tồn tại rong các nhà máy xử lý nước thải.
Hợp chấtATC (ppm)TLV (ppm)MAC (ppm)Mùi đặc trưngHydrogen Sulfide0,000471050 (Mỹ)Trứng thốiAmoniac46.82537.5 (Anh)HăngMethyl Mercaptan0,002110 Bắp cải thốiCarbon Dusulfide0.21 Ngọt/ HăngBiphenyl Sulfide0,0047 Cao suChất sulfua không mùi0.001 Rau thối rữa
Sưu tầmGiải pháp xử lý mùi của hệ thống xử lý nước thải
Để xử lý mùi cho hệ thống xử lý nước thải công nghiệp, nước thải sinh hoạt, nước thải bệnh viện,…. Bước đầu tiên là xác định nguồn gốc. Khi đã xác định được nguồn gốc của mùi hôi, có nhiều giải pháp khác nhau có thể được áp dụng để kiểm soát mùi hôi. Một số giải pháp được áp dụng rộng rãi hiện nay đó là sử dụng SẢN PHẨM XỬ LÝ MÙI HÔI:
Sử dụng BioStreme9442F – xử lý mùi hôi bề mặt nước thải trong bể chứa
Sử dụng AirSolution9314 Xử lý mùi hôi không khí xung quanh trạm xử lý nước thải
Các sản phẩm này sử dụng dễ dàng và hiệu quả nhanh chóng. Đặc biệt không chứa gốc vi sinh vật nên sẽ không gây ảnh hưởng đến người sử dụng và vi sinh vật trong các bể xử lý nước thải. Ngoài ra sản phẩm có hương thơm dịu nhẹ.
Sản phẩm được sản xuất bởi Hãng ECOLO Odor Control Technologies Inc (Canada) – Hãng khử mùi nổi tiếng trên thế giới. Và được Công ty Nam Hưng Phú nhập khẩu trực tiếp và phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam.
Tham khảo sản khẩm: BIOSTREME9442FAIRSOLUTION9314
Mọi thắc mắc xin liên hệ: 0949.906.079 để được tư vấn và giải đáp.