Toàn Quốc Maintenance work là gì?

#1
Ngày nay, máy móc & thiết bị đóng vai trò quan trọng trong hoạt động sản xuất. Bất kỳ loại máy móc nào sau một thời gian hoạt động đều phát sinh những vấn đề kỹ thuật, vì vậy bạn cần phải sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng. Từ đó, công việc bảo dưỡng (maintenance work) công nghiệp được ra đời.


Khái niệm Maintenance Work

Maintenance work là việc thực hiện các tác vụ giúp bảo tồn năng lực thiết bị, để đảm bảo tính liên tục và chất lượng của quá trình sản xuất.

Hiện nay, có rất nhiều định nghĩa khác nhau, nhưng thông dụng nhất về “Maintenance work” chính là công việc bảo trì. Là một hoạt động chăm sóc kỹ thuật, sửa chữa hoặc điều chỉnh một số chi tiết nhằm duy trì hoạt động và phục hồi máy móc, thiết bị định kỳ sau một thời gian sử dụng.


Mục đích của việc bảo trì máy móc

  • Giảm hao mòn, hư hỏng và thất thoát.
  • Đảm bảo tuổi thọ máy móc & thiết bị, nâng cao giá trị sử dụng của trang thiết bị.
  • Đảm bảo hoạt động bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa kịp thời, nhanh chóng để máy móc và thiết bị được làm việc hiệu quả.
  • Nâng cao hiệu quả công tác quản lý, kiểm tra, giám sát quá trình sản xuất.

Kết luận

Công việc bảo trì máy móc & thiết bị vô cùng quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp, xưởng sản xuất, nhà máy,... nó giúp quá trình sản xuất thuận lợi và đảm bảo năng suất lao động. Truy cập website: https://swisstechschreiner.com/ để biết thêm chi tiết về Maintenance Work, với Swiss Tech Schreiner có mọi thứ bạn cần. Nhưng dịch vụ của chúng tôi không dừng chỉ lại ở đó, mà còn cung cấp dịch vụ bảo trì và sửa chữa uy tín, giá thành hợp lý, đáp ứng các nhu cầu của tất cả khách hàng.