Gợi Ý 3 Hệ Thống Đảm Bảo An Ninh Nhà Thông Minh Từ Xa

#1
Ngày nay, trên các kênh truyền thông báo chí, tivi rất thường đưa ra những cảnh báo về việc “người lạ” trà trộm vào nhà một cách hiên ngang và thậm chí những kẻ manh động này còn có vũ khí là mối nguy đe dọa tính mạng con người và tài sản làm nhiều gia đình không khỏi lo lắng. Tuy nhiên, đối với nhà thông minh, bạn sẽ nhận thấy sự an ninh như được thắt chặt, bạn và gia đình thoát khỏi nỗi lo lắng vào một thời điểm nào đó trong tương lai “người lạ” sẽ ghé thăm chỉ với 3 hệ thống đảm bảo an ninh nhà thông minhLESA chuẩn bị chia sẻ trong bài viết dưới đây:

Hệ thống Camera quan sát thông minh
Camera thông minh (smart camera) là một chiếc camera quan sát được tích hợp công nghệ thông minh, chủ động ghi nhận những gì diễn ra tại khu vực nó quan sát và báo động khi phát hiện tình huống đáng nghi. Không những ghi nhận hình ảnh mà camera thông minh còn phát có chức năng đàm thoại giữa hai bên như điện thoại di động.

Khác với camera quan sát thông thường, camera thông minh (smart camera) làm việc chủ động hơn, có khả năng quét, nhận diện khuôn mặt, điều khiển từ xa trên phần mềm bằng smartphone, laptop, iPad và có khả năng nhận biết những chuyển động đáng nghi và gửi thông báo bằng tin nhắn ngay đến điện thoại của gia chủ kịp thời bắt trộm.


Lắp đặt camera thông minh trong nhà thông minh như một “người vệ sĩ công nghệ” làm việc 24/24, hình ảnh nét, chất lượng cao với tính năng điều khiển - quan sát từ xa sẽ giúp bạn giám sát ngôi nhà dù bất cứ nơi đâu, bạn hoàn toàn yên tâm hơn để đi công tác hay đi du lịch dài ngày. Cảm biến hồng ngoại và đèn LED giúp camera lưu lại những hình ảnh trong điều kiện thiếu ánh sáng có chất lượng cao, lưu trữ video 4K giúp phục vụ công tác điều tra dễ dàng nếu có vấn đề xung quanh nhà, khu phố.

Hệ thống báo động đột nhập
Hệ thống báo động đột nhập là hệ thống phát hiện kẻ đáng nghi xâm nhập và báo động đến chủ nhà bằng cách kích hoạt chuông hú, đèn và gửi tin nhắn. Ngày nay, hệ thống này đã có nhiều cải tiến tính năng ưu việt cùng công nghệ IoT để trở thành thiết bị thông minh kết hợp nhà thông minh đảm bảo an ninh, tài sản và con người.

Hệ thống chuông cửa thông minh
Ngày nay, hệ thống chuông cửa thông minh được dùng phổ biến tại các căn hộ chung cư cao cấp. Vì ở căn hộ chúng ta không thể quan sát được không gian bên ngoài cửa vì vậy để đảm bảo tầm kiểm soát an toàn hãy trang bị ngay thiết bị chuông cửa thông minh.

Chuông cửa thông minh không phải là nút bấm và tiếng chuông “ting... ting…” mà là một chuông cửa hiện đại tích hợp âm thanh giao tiếp hai chiều, ghi hình ảnh bên ngoài cửa như vậy ở bên trong chủ nhà có thể nhìn thấy mặt mũi khách trên màn hình trung tâm trước khi mời vào nhà. Hoặc nếu bạn muốn nói chuyện thì bấm nút nói chuyện trên màn hình khi đó thiết bị sẽ kết nối để đàm thoại.