Ý nghĩa Hoa Linh Lan

HD360

Thành viên mới
#1
Hoa Linh Lan hay còn gọi là hoa Lan Chuông, có nguồn gốc ở khu vực ôn đới mát tại Châu Á, Châu u và Bắc Mỹ. Có hình dáng như những chiếc chuông xinh đẹp lại thêm hương thơm ngọt ngào và quyến rũ, hoa Linh Lan được nhiều người ưa chuộng. Quả linh lan có màu đỏ, mọng nước. Hoa Linh Lan có rất nhiều tên gọi khác nhau như: Hoa Lan Chuông, May bells, Our Lady’s tears, Mary’s tears,...
Ý nghĩa hoa Linh Lan
Hoa Linh Lan màu trắng, trong tình yêu tượng trưng cho một lời xin lỗi ngọt ngào và đầy những chân thành. Những cặp đôi đang yêu nhau nhưng sau lúc giận hờn và muốn làm lành, họ thường hay tặng những đóa hoa Linh Lan để bày tỏ sự chân thành và lời xin lỗi sâu sắc đến đối phương vì đã lỡ làm họ buồn hay rơi nước mắt vô cớ.
Hoa Linh Lan trắng như một biểu tượng may mắn trong cuộc sống vì màu sắc trắng trong thuần khiết, hương thơm ngào ngạt thu hút sự may mắn trong đời.
Những người yêu thích hoa Linh Lan thường là những người cởi mở, vui vẻ và ngọt ngào, ngoài ra bạn là người rất sáng tạo trong công việc và có một chính kiến rõ ràng, lối sống và con đường bạn chọn rất khác biệt và chính sự khác biệt đó tạo nên một con người độc lập, mạnh mẽ.
Hoa Đẹp 360 mong rằng những chia sẻ trên đây sẽ đem lại thông tin hữu ích cho bạn
Khi cần lựa chọn các loại hoa tươi, hoa bó, hoa lẵng .. bạn đừng ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chọn hoa nhé
Giỏ hoa tặng sinh nhật vợ - Shop Hoa Đẹp 360
Địa chỉ Đặt Hoa Hà Nội - giao hoa tận nơi toàn quốc
+ Hoa tặng cho đối tượng cụ thể: hoa tặng bạn gái, hoa tặng bạn trai, hoa đẹp tặng vợ yêu, hoa tặng mẹ sinh nhật, hoa tặng sếp
+ Hoa SN đẹp nhất với các mẫu từ cổ điển đến hoa theo xu thế mới nhất
+ Hoa chia buồn với các mẫu Lẵng hoa đám ma, tràng hoa đám tang
+ Hoa các dịp kỷ niệm, hoa trang trí tiệc, sự kiện
============
Liên hệ với: Shop Hoa Đẹp 360
Hotline/Zalo: 0988 665 926
Địa chỉ uy tín đặt hoa tươi đẹp - Giao hoa tươi nhanh toàn quốc