HCM Vách bình phong- Bình phong cnc phân chia không gian

ms Hiên

Thành viên mới
#1
Vách bình phong là một trong những sản phẩm đang hướng dẫn về nội thất trang. Với những mẫu hoa văn, hiện đại họa tiết từ đơn giản cho đến kỳ kết hợp cùng những gam màu tùy chọn tạo nên sản phẩm bình phong sang trọng và độc đáo giúp tô điểm không gian phòng khách.

Bình phong là tấm ngăn, nhiều tấm nhỏ kết nối với nhau bằng lề hoặc thứ gì đó, được sử dụng như tấm ngăn di động. Không mang trang trí cao mà có chủ sở hữu tính năng dễ dàng di chuyển, sắp xếp lại khi không cần sử dụng, tiết kiệm khá nhiều diện tích.

Vách hiện đại đơn giản
Các phong cách mang lại những điểm vượt trội, chúng tôi có thể ngăn cách tạo, không gian riêng cho mỗi gian phòng. Tiết kiệm chi tiết trên bình phong được cắt CNC vô cùng bắt, mang tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra, chúng tôi còn có thể xuyên sáng, tạo thoáng và giảm âm thanh, không gây cảm giác bí bách trong căn hộ.

Phong cách thiết kế bình phong vô cùng độc đáo, có tính tương thích cao, bộ bình phong đều có thể ngăn khách với bếp, phòng ngủ hay cầu thang, thậm chí còn có thể trang trí Spa, thẩm mỹ viện, nhà hàng, .. ...
Các bình phong trang trí giá rẻ

Với chất liệu nhựa, gỗ mdf, hdf là chủ yếu, thiết kế nhẹ nhàng, độ cao, mẫu mã, kích thước đa dạng linh hoạt cùng sự kết hợp hài hòa với gam màu và màn hình độc đáo tạo nên một sản phẩm vách ngăn ngăn phù hợp bình thường hoàn toàn với đa dạng không gian. Vừa cú pháp phân tích không gian, vừa tạo điểm nhấn và tô điểm cho không gian mới bắt đầu, bắt hơn.

Được bảo lưu hoàn thành tùy chọn cho mọi không gian

Kiểu dáng ưa chuộng và sử dụng các phổ biến không chỉ ở mỗi gia đình trong nội thất không sang trọng như nhà hàng, quán ăn, quán karaoke, spa ... với mục tiêu trang, tăng trưởng đẹp, thẩm mỹ và lôi cuốn cho không gian. Đây không phải là một thứ để Tô màu trong nội dung có thể là đẳng cấp hiện tại của gia chủ.
Mọi thông tin liên hệ
Hotline : 0904639438
Địa chỉ : 100 Phan Văn Hớn Quận 12
Website: vachngancnc.com.vn