hailongvan97

Thành viên mới
#1
Đánh giá khách quan và cụ thể về dòng máy lạnh âm trần LG
LG là một tập đoàn đổi mới hàng đầu thế giới chuyên sản xuất công nghệ điện tử dân dụng, truyền thông và thiết bị gia dụng.
Đối với máy lạnh âm trần LG hiện tại ở thị trường Việt Nam có 2 dòng là dòng thường và dòng Inverter. Chúng ta cùng máy lạnh Hải Long Vân tìm hiểu về ưu nhược điểm của máy lạnh âm trần LG, và sau đó sẽ biết được tại sao lại được người tiêu dùng là sản phẩm cho mọi nhà và mọi công trình.
MÁY LẠNH ÂM TRẦN LG CÓ TỐT KHÔNG?
Đáp ứng cho nhu cầu giá rẻ, mẫu mã đẹp và thời gian bảo hành là 02 năm cho toàn quốc. Thì LG là lựa chọn hầu hết cho người tiêu dùng hiện nay. Với chất lượng khá ổn, độ bền tương đối cho hàng Made in Việt Nam , công nghệ Korea.
Bề mặt của dàn tản nhiệt được mạ lớp vật liệu chống ăn mòn. Điều này giúp chống gỉ sét, tăng tuổi thọ, duy trì hiệu suất của tấm tản nhiệt.
LG là công ty chuyên sản xuất máy lạnh tại Hàn Quốc, là sản phẩm được khách hàng Việt Nam ưa chuộng với giá thành rẻ, mẫu mã đẹp, bào hành toàn quốc 1 năm. Với chất lượng ổn đinh, độ bền cao,bề mặt luôn được mạ lớp vật liệu chống ăn mòn. Giúp chống gỉ, tăng tuổi thọ và năng cao hiệu suất hoạt động.
Chế độ hoạt động êm với cả dàn lạnh và dàn nóng giúp cho bạn có thể đặt ở bất kỳ nơi nào mà phù hợp nhất.
Sản phầm máy lạnh âm trần LG xuất xứ Thái Lan, Hàn Quốc, Việt Nam nên được người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm về sản phẩm của LG cung cấp.
Loại máy máy lạnh âm trần LG hoạt động tốt ở mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất về thời tiết và nhiệt độ. Nhiệt độ máy hoạt động được đảo bảo nhất từ 10 độ C đến 45 độ C.
Hãng máy lạnh âm trần luôn hướng tới phát triển song song 2 dòng máy lạnh 1 chiều và máy lạnh âm trần LG 2 chiều với chi phí hoạt động thấp nhất trong ngành công nghiệp máy máy lạnh. Thế hệ nam châm của mô tơ mới giúp tăng hiệu suất cao khi sử dụng.
>> Xem ngay: SO SÁNH MÁY LẠNH ÂM TRẦN DAIKIN VÀ MÁY LẠNH ÂM TRẦN LG
CÔNG TY MÁY LẠNH HẢI LONG VÂN
Địa chỉ:
154/23TCH10 , KP9, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP HCM
Phòng KD: 028.6250 4576 - 028 6250 2616 - 028 6686 3809 - 028.6680 5478
HOTLINE: 0909 787 022 Mr Hoàng
Email: maylanhchuyennghiep@gmail.com
Website: www.maylanhhailongvan.vn - www.maylanhhailongvan.com
1660099373190.jpg

NHƯỢC ĐIỂM CỦA MÁY LẠNH ÂM TRẦN LG MÀ NHÃN HÀNG KHÔNG MUỐN BẠN BIẾT
Với chất lượng khá ổn và hợp túi tiền. Nhưng máy máy lạnh âm trần LG có động cơ phát ra tiếng động khá ồn, và khả năng làm lạnh chậm hơn các máy khác .
máy lạnh âm trần LG có động cơ phát ra tiếng động khá ồn, và khả năng làm lạnh chậm hơn các máy khác.
Có cấu tạo khá phức tạp vì thế khi gặp trục trặc thì yêu cầu thợ phải tay nghề cao mới khắc phục được.
Nguồn link: https://maylanhhailongvan.vn/tin-tu...-nao-chuyen-cung-cap-may-re-nhat-sai-gon.html