Hà nội Top 6 trường đại học thấp nhất trong số các trường đại học ở Ba Lan

#1
hiện giờ, du học những nước châu Âu đã trở nên quá phổ biến trong giới du học sinh Việt Nam. Một trong những mẫu tên sáng giá phải nhắc đến Ba Lan. Vậy các trường đại học ở Ba Lan có gì thu hút Anh chị em du học sinh Việt đến thế? Hãy cộng GVS Đánh giá ngay nhé.
vì sao nên lựa chọn những trường đại học ở Ba Lan?
Trong những năm gần đây, các trường đại học ở Ba Lan đang ngày càng lôi kéo sinh viên Việt Nam hơn bởi các lý do sau đây:
Ba Lan thuộc Liên minh Châu Âu. Điều này mang nghĩa, du học trò sẽ được xúc tiếp thực tế với nền văn minh đương đại bậc nhất thế giới này. Bằng cấp của các trường đại học ở Ba Lan với giá trị quốc tế và được hài lòng ở phổ biến quốc gia vững mạnh khác.
Nền giáo dục ở Ba Lan được Tìm hiểu là tăng trưởng năng động nhất châu Âu khi nhận được sự quan tâm và đốc thúc sát sao trong khoảng các đơn vị chính phủ. Đa dạng nghiên cứu đã chỉ ra rằng mang đến 80% các trường đại học ở Ba Lan luôn đạt hạng xuất sắc và phải chăng.
chi phí du học Ba Lan hợp lý nhất trong những nước EU. Học phí đại học ở Ba Lan cho một học kỳ rơi vào 5000 - 10000 zloty (tương đương 30 - 60 triệu VND). Mức học phí này so ra cũng ko chênh lệch quá đa dạng so sở hữu việc học đại học tại các thành phố to ở Việt Nam.
Kinh tế Ba Lan đang trên đà tăng trưởng, mức thu nhập cũng thuộc hàng top ở châu Âu. Giả dụ bạn đang hướng đến tậu việc làm cho mang thu nhập ổn định sau khi thấp nghiệp, vậy thì Ba Lan là một lựa chọn tuyệt vời trong những năm tháng đại học.

những lý do bạn nên chọn các trường đại học ở Ba Lan
Bạn không nhất định phải học tiếng Ba Lan khi du học ở đất nước này. Phần lớn các chuyên ngành nghề đại học ở Ba Lan đều với chương trình tập huấn bằng tiếng Anh. Thậm chí, rộng rãi người Ba Lan hiện tại cũng dùng tiếng Anh thuần thục như 1 tiếng nói thứ hai.
nếu bạn lo âu về an ninh thứ tự vậy thì cứ vô tư đi. Ba Lan là một trong những quốc gia an toàn bậc nhất trên thế giới sở hữu tỷ lệ tù hãm hằng năm siêu phải chăng. Con người Ba Lan cũng rất cởi mở, tôn trọng mọi tôn giáo, chủng tộc.
Giới thiệu 6 trường đại học top đầu ở Ba Lan
Đại học Warsaw
Trường đại học Ba Lan trước nhất mà GVS muốn giới thiệu tới Anh chị chính là Đại học Warsaw.
Đại học Warsaw
Được có mặt trên thị trường vào năm 1816 tại thủ đô Warsaw của Ba Lan, đây là ngôi trường lớn nhất và cũng là ngôi trường danh giá nhất của đất nước này. Thậm chí, đại học Warsaw còn lọt top 500 trường đại học có chất lượng giảng dạy thấp nhất thế giới và top 6 trong bảng xếp hạng những trường đại học EECA. Ngôi trường này hiện đang đào tạo đa lĩnh vực trải dài trong khoảng lĩnh vực kỹ thuật công nghệ tới ngành kinh tế, phố hội nhân văn.
hiện đại học Warsaw đang mang khoảng 45.000 sinh viên đang theo học hơn 80 chuyên lĩnh vực có lực lượng hơn 1000 giáo sư và 3750 cán bộ lâu năm. Các sinh viên dù là bản địa hay quốc tế cũng đều nhận được sự tương trợ hết lòng trong khoảng giảng viên, nhà trường và thậm chí là các các đơn vị trong công đoạn kiếm tìm việc khiến tại thị phần lao động.
Đại học kỹ thuật Warsaw
giả dụ là một "dân chuyên" kỹ thuật thì bạn có lẽ sẽ hứng thú hơn sở hữu ngôi trường này.
Đại học khoa học Warsaw
xây dựng thương hiệu năm 1899, đại học công nghệ Warsaw là 1 trong những viện khoa học bậc nhất ở châu Âu. Xếp hạng 18 trong bảng xếp hạng EECA về các trường khối công nghệ ở châu Âu và Trung Á, hằng năm ngôi trường đã tập huấn ra hàng loạt tuấn kiệt công nghệ kỹ thuật của thế giới. Bây giờ, với khoảng 37.000 sinh viên đang theo học tại trường đại học này.
Lý do phổ quát sinh viên tuyển lựa tới mang Đại học kỹ thuật Warsaw là bởi hệ thống thư viện khổng lồ của trường. Sở hữu hơn 30 hạ tầng trong khoảng chính phụ, xuất bản hơn một.500.000 đầu sách in, báo chí và khoảng 136.000 sách điện tử, thư viện Đại học khoa học Warsaw còn được coi là kho tàng tri thức lớn nhất ở Ba Lan.
Đại học y khoa Warsaw
Đại học y học Warsaw là ngôi trường tập huấn y dược lâu đời nhất tại Ba Lan và đã gây dựng được không ít thành tựu cho nền y học nước này.
Đại học y học Warsaw
Tiến độ học chuẩn của sinh viên ngành Y ở Ba Lan cũng như vậy như ở Việt Nam - 6 năm. Trong 6 năm này, sinh viên không chỉ được đồ vật các kiến thức lý luận về y khoa, những nguyên tắc thực hiện lâm sàng và dược phẩm mà còn được trao cho cơ hội thực hành ngay sau khi học tập. Theo đấy, sinh viên theo học tại Đại học y học Warsaw sẽ được thực hiện tại 6 bệnh viện lâm sàng của trường và thậm chí còn có dịp tham dự các khóa học ở phổ quát bệnh viện lớn khác. Ngoài chương trình huấn luyện, ngôi trường còn tiến hành hàng trăm Dự án nghiên cứu y học và thỏa thuận hợp tác y học thế giới.
Đại học Jagiellonian
Jagiellonian là ngôi trường lâu đời nhất tại Ba Lan được ra đời trong khoảng năm 1364 dưới thời Casimir Đại đế tại thành thị Krakow.
Đại học Jagiellonian
Trong phổ thông năm liền, Đại học Jagiellonian luôn giữ vững vị trí nhất nhì trong danh sách các trường đại học ở Ba Lan. Ngôi trường này nức danh sở hữu sự uy tín trong học thuật và y khoa và hết sức thành công có các nghiên cứu trên toàn cầu về phẫu thuật tâm thần, tim mạch, tiết niệu.
Giáo dục ở Jagiellonian chú trọng phát triển cả kiến thức lý thuyết và kỹ năng thực tại cho sinh viên. Phần đông danh nhân nổi tiếng của Ba Lan từng theo học tại ngôi trường này như: nhà vật lý học Karol Olszewski, nhà thiên văn chương Nicolaus Copernicus, Giáo hoàng Gioan Phaolo II và phổ thông người đoạt giải Nobel khác...
Đại học kỹ thuật Gdansk
xây dựng thương hiệu từ năm 1904 tại thành phố Gdansk, Đại học công nghệ Gdansk là một trong những ngôi trường rẻ nhất dành cho Cả nhà học trò sinh viên sở hữu niềm mê say với kỹ thuật khoa học.
Đại học công nghệ Gdansk
Trường với hệ thống hạ tầng tiên tiến mang tổng diện tích 77 héc-ta, 12 ký túc xá sản xuất chỗ ở cho 3.000 sinh viên. Hiện nay trường với đến hơn 1200 giảng sư và 25000 sinh viên đang theo học tại 9 khoa và 41 ngành học. Trong các năm cách đây không lâu, Đại học kỹ thuật Gdansk đang liên tục đổi mới để thích ứng với nhu cầu lớn mạnh kinh tế và thị trấn hội.
Đại học Kinh tế và buôn bán Poznan
một ngôi trường phù hợp nhất dành cho Anh chị sinh viên theo học khối lĩnh vực kinh tế và quản trị kinh doanh.
Đại học Kinh tế và buôn bán Poznan
Đại học Poznan là trường tập huấn về kinh doanh và kinh tế xếp hạng hai ở Ba Lan. Chuyên ngành nghề huấn luyện mấu chốt của trường là kinh tế, vốn đầu tư và kế toán. Đây cũng là trường đại học xếp thứ 2 trong số những trường đại học ở Ba Lan về tiêu chí mức lương của sinh viên sau khi rẻ nghiệp.
các ngành học đa dạng ở Ba Lan
y học
công nghệ & khoa học
Kinh tế & Quản trị buôn bán
Hàng ko
Trong bài viết trên đây, chúng tôi đã giới thiệu tới Cả nhà 6 trong số những trường đại học ở Ba Lan. Sau bài viết này, nếu Các bạn dự định xin visa Ba Lan du học, hãy liên hệ ngay sở hữu GVS để chúng tôi tương trợ chỉ cần khoảng ngắn nhất nhé!
Nguồn: https://visanuocngoai.vn/tin-tuc-ba-lan/cac-truong-dai-hoc-o-ba-lan.html