Thuốc Refix 550 giá bao nhiêu, giá bán tại Hà Nội, Hồ Chí Minh

thuoctot24h

Thành viên mới
#1
Thuốc Refix 550 giá bao nhiêu, giá bán tại Hà Nội, Hồ Chí Minh là thông tin mà nhiều khách hàng đang quan tâm. Vì Refix 550 là một trong những thuốc điều trị chống tái phát bệnh não gan và hội chứng ruột kích thích phổ biến được các bệnh viện lớn khuyên dùng. Thuockedonaz.com sẽ cung cấp các thông tin về giá thuốc Refix 550, địa chỉ mua hàng uy tín cũng như các thông tin khác về Refix 550 ở bài viết dưới đây.

Thuốc Refix 550 (Hộp 30 viên) là thuốc gì?
Thuốc Refix 550 là thuốc gì?

Thuốc Refix có thành phần chính là Rifaximin 550mg có tác dụng điều trị tiêu chảy do vi khuẩn (thường gặp E.Coli), hoạt động bằng cách ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn đồng thời để điều trị hội chứng ruột kích thích với tiêu chảy và có thể dùng để ngăn ngừa bệnh não gan.

Những lưu ý khi sử dụng thuốc Refix 550
Trước khi sử dụng Refix, người bệnh nên thông báo với bác sĩ hoặc dược sĩ nếu bạn dị ứng với Rifaximin hoặc bất cứ thành phần nào của thuốc.
Không được tiêm chủng ngừa, vắc xin trong lúc sử dụng thuốc. Rifaximin có thể khiến cho vi khuẩn sống không hoạt động tốt hoặc bị biến chất.
Trước khi phẫu thuật hoặc thực hiện xét nghiệm hãy thông báo cho bác sĩ nếu bạn đang dùng Rifaximin. Thuốc này có thể làm ảnh hưởng kết quả xét nghiệm.
Nếu bạn mang thai hoặc dự định mang thai, hãy thương lượng với bác sĩ về những rủi ro và lợi ích mà thuốc mang lại.
Mặc dù chưa có thông báo chính thức về việc Rifaximin có đi qua sữa mẹ hay không. Tuy nhiên, phụ nữ đang cho con bú chỉ dùng thuốc khi có sự chỉ định của bác sĩ.
Trẻ em dưới 16 tuổi và người cao tuổi có thể nhạy cảm với Rifaximin. Do đó cần cân nhắc và theo dõi tình trạng khi dùng thuốc cho đối tượng này.

Nếu bạn bỏ lỡ một liều, hãy dùng ngay khi bạn nhận ra. Nếu gần đến thời gian dùng liều tiếp theo, hãy bỏ qua liều đã lỡ và tiếp tục lịch dùng thuốc. Không dùng thêm liều để bù lại liều đã lỡ. Nếu bạn thường xuyên bỏ lỡ liều thuốc, hãy xem xét việc đặt chuông báo hoặc nhờ người nhà nhắc nhở. Vui lòng tham khảo ý kiến bác sĩ để thảo luận việc thay đổi lịch dùng thuốc hoặc tạo lịch mới để bù cho những liều đã bỏ lỡ nếu bạn bỏ lỡ quá nhiều liều gần đây.

Quên liều
Không dùng quá liều lượng được kê. Dùng thuốc nhiều hơn sẽ không cải thiện triệu chứng của bạn; thay vào đó chúng có thể gây ngộ độc hoặc những tác dụng phụ nghiêm trọng. Nếu bạn nghi vấn rằng bạn hoặc ai khác có thể đã sử dụng quá liều Rifaximin, vui lòng đến phòng cấp cứu tại bệnh viện hoặc viện chăm sóc gần nhất. Mang theo hộp, vỏ, hoặc nhãn hiệu thuốc với bạn để giúp các bác sĩ có thông tin cần thiết.

Không đưa thuốc của bạn cho người khác dù bạn biết họ có cùng bệnh chứng hoặc trông có vẻ như họ có thể có bệnh chứng tương tự. Điều này có thể dẫn tới việc dùng quá liều.

Vui lòng tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ hoặc gói sản phẩm để có thêm thông tin.

Thuốc Refix 550 giá bao nhiêu?
Hiện nay giá thuốc Refix 550 đang được nhà thuốc bán: 700.000 VNĐ/hộp

Thuốc Refix 550 (Hộp 30 viên)


Thuốc Refix 550 giá bao nhiêu
Mua thuốc Refix 550 chính hãng ở đâu uy tín?
Hiện nay, thuốc Refix 550 được bán tại rất nhiều điểm bán như các bệnh viện, phòng khám, nhà thuốc. Hệ thống thuockedonaz.com đảm bảo luôn phân phối thuốc Refix 550 chính hãng, chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Nếu còn bất cứ thắc mắc hay câu hỏi về thuốc Refix 550 như: Thuốc Refix 550 giá bao nhiêu tiền? Mua thuốc Refix 550 ở đâu uy tín? Refix 550 là thuốc gì? Công dụng, thành phần của Refix 550 là gì? Tác dụng phụ của thuốc Refix 550 là gì? Phân biệt Refix 550 chính hãng và Refix 550 giả? Vui lòng liên hệ với thuockedoanaz.com theo số hotline 0923.283.003 để được các Dược sĩ Đại học tư vấn. Thuockedonaz.com xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đọc bài viết: Thuốc Refix 550 giá bao nhiêu? Mua thuốc Refix 550 ở đâu uy tín?