Toàn Quốc Thiết kế biệt thự lâu đài đẹp

Nevada

Thành viên mới
#1
Công năng ấn tượng lâu đài
ko chỉ diễm lệ và bề thế bên ngoài, ko gian bên trong biệt thự lâu đài BTAC 5040 còn được mẫu mã cầu kỳ về nội thất để mang lại 1 môi trường sống luôn thể nghi cho gia chủ và người thân.không gian bên trong vi la lâu đài BTAC 5040 được kiểu dáng tiện nghi lý tưởng

Dựa trên cá tính sống và sở thích của từng thành viên trong gia đình, đơn vị thiết kế Nhà Á Châu đã khéo léo thiết kế không gian bên trong biệt thự lâu đài được phân bổ với công năng tuyệt vời.

Tầng bán âm : gara + một phòng giải trí + hầm rượu + phòng ngủ giúp việc.

Tầng một : một Phòng khách + phòng đại tiệc + bếp, phòng ăn gia đình + một phòng làm cho việc + một phòng ngủ khép kín.

Tầng hai : một phòng ngủ master + 2 phòng ngủ khép kín + phòng sinh hoạt chung.

Tầng áp mái: Phòng thờ + phòng xem phim + phòng giặt sấy + sân phơi.

vi la lâu đài Pháp BTAC 5040 gây choáng ngợp cho bất cứ người nào bước vào ko gian bên trong. Gia chủ là tình nhân thích các buổi chiêu đãi, gắn kết các thành viên trong gia đình, bạn bè và người thân. Các kiến trúc sư đặc thù mẫu mã phòng đại tiệc rộng lớn rộng to để gia chủ đón tiếp bạn bè và người nhà

Công trình lâu đài tuyệt mỹ


Nhà Á Châu - Nơi hội tụ các Công trình lâu đài tuyệt mỹ

dòng biệt thự lâu đài Pháp BTAC 5040 sở hữu vẻ ngoài bề thế, hoa lệ nói lên bắt mắt sống quyền quý và vị thế cao trong thị trấn hội của gia chủ. Là người dẫn đầu trong nắm bắt những xu hướng thiết kế biệt thự lâu đài cao cấp, Nhà Á Châu luôn đem đến các Dự án trị giá thẩm mỹ cao và đầy tính nghệ thuật, giúp gia chủ thu giãn cuộc sống thượng lưu đúng nghĩa.

Đưa hơi thở kiến trúc Châu Âu vào cuộc sống đương đại là phương pháp làm nên nhãn hiệu của Nhà Á Châu phát triển thành dấu ấn khó phai trong tim các bạn. Một Công trình đẳng cấp và độc tôn xứng tầm mang vị thế gia chủ.

Nguồn: https://nhaachau.com/du-an-kien-tru...-dai-cao-cap/biet-thu-lau-dai-phap-btac-5040/