Đà Lạt Test Covid 19 uy tín tại Phòng Khám Đa khoa Phương Nam

benhvienphuongnam

Thành viên mới
#1
Được biết, Đa khoa Phương Nam sử dụng bộ test Covid – 19 chuyên dụng, nhập khẩu từ Hàn Quốc, có độ nhạy cao, đảm bảo độ chính xác lên đến 98%. Sau khi lấy mẫu test, mọi người có thể nhận kết quả chính xác trong vòng 30 – 40 phút với đầy đủ giấy chứng nhận đạt chuẩn của Sở Y tế. Quá trình test nhanh được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ – điều dưỡng giàu kinh nghiệm, thao tác chuyên nghiệp, nhanh chóng nên không những đảm bảo an toàn mà còn hạn chế cảm giác khó chịu.

>>> Thông tin chi tiết trên 24h: Địa điểm test nhanh Covid tại Đà Lạt đã được cấp phép

Phong-Kham-da-khoa-Phuong-Nam---dia-chi-test-Covid--19uy-tin-tai-da-Lat-Lam-dong-33-1626762548...jpg


Bên cạnh đó, để đảm bảo an toàn tuyệt đối, phòng tránh nguy cơ lây nhiễm Covid – 19, tất cả đội ngũ nhân viên y tế của Đa khoa Phương Nam khi phục vụ xét nghiệm đều đã được tiêm vaccine Astrazeneca, xét nghiệm kiểm tra Covid -19 định kỳ. Toàn bộ khu vực thực hiện dịch vụ được bố trí theo đúng tiêu chuẩn an toàn phòng, chống dịch, đồng thời 100% nhân viên mặc trang phục bảo hộ, đeo khẩu trang y tế, tuân thủ thông điệp 5K của Bộ Y tế.

Mặc dù, đầu tư lớn cho nhân sự, trang thiết bị, sử dụng bộ kit xét nghiệm cao cấp và thực hiện lấy mẫu, trả kết quả ngay tại chỗ trong thời gian ngắn nhưng chi phí thực hiện xét nghiệm Covid -19 tại Đa khoa Phương Nam lại vô cùng hợp lý, với giá niêm yết chỉ từ 349.000 VNĐ/người. Các doanh nghiệp thực hiện test Covid cho nhân viên của mình còn được trợ giá, do đó, chi phí sẽ được giảm thiểu đáng kể.

Với việc Đa khoa Phương Nam thực hiện dịch vụ test nhanh Covid – 19, chúng tôi mong muốn sẽ giúp hỗ trợ sàng lọc phần nào những đối tượng có nguy cơ mắc Covid – 19 trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng nói riêng và cả nước nói chung. Từ đó, có giải pháp ứng biến nhanh cũng như góp phần giảm thiểu nguy cơ lây lan bệnh dịch, đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người trong giai đoạn dịch ngày càng diễn biến phức tạp.” – Ông Nguyễn Văn Hòa – Giám đốc Phòng khám Đa khoa Phương Nam chia sẻ.
Phong-Kham-da-khoa-Phuong-Nam---dia-chi-test-Covid--19uy-tin-tai-da-Lat-Lam-dong-22-1626762548...jpg


Nếu bạn thuộc một trong các đối tượng có yếu tố tiếp xúc với các trường hợp F0, F1, F2, F3, F4 hoặc đến từ các vùng dịch theo danh sách cập nhật của Bộ Y tế, có xuất hiện các triệu chứng nghi nhiễm. Hoặc người có nhu cầu xét nghiệm để đảm bảo yêu cầu của đơn vị công tác trước khi đi làm,… có thể đăng ký xét nghiệm nhanh tại đây.

Đa khoa Phương Nam - Phòng khám của nhân dân

Địa chỉ: 81 Phan Đình Phùng, Phường 1, Tp. Đà Lạt

Hotline: 1900 633 698

Website: https://phuongnamhospital.com/

Email: phuongnamclinic@gmail.com