Sự kết hợp hoàn hảo của túi da công sở và thời trang

#1
Sự kết hợp hoàn hảo của túi da công sở và thời trang

Cặp da công sở là món đồ quá quen thuộc đối với những cô nàng hay anh chàng công sở. Đối với phái mạnh, yêu thích sự đơn giản trong cách ăn mặc, khi mang trên mình một chiếc cặp da công sở nổi bật, bạn sẽ dễ dàng nhận biết được đâu là một chàng trai năng động, cá tính và sành sỏi. điệu đà, thời trang và xưởng sản xuất sổ da đẳng cấp. Hãy cho người khác biết bạn là ai bằng cách nhìn vào chiếc cặp da công sở của bạn.


Đối với những người đàn ông hiền lành và khiêm tốn, họ chỉ coi chiếc cặp da công sở như một vật dụng cần thiết để bảo quản những vật dụng cần thiết cho công việc và mục đích cá nhân. Ngoài ra, họ không nghĩ đến những vai trò khác mà chiếc cặp da có thể đóng. Vì vậy công ty sản xuất hộp quà tặngkhi chọn cặp da công sở các nàng cũng chọn loại sao cho vừa mắt và đáp ứng được nhu cầu công việc. Điều đó rất tốt, vì con gái luôn thích sự giản dị và khiêm tốn của các chàng. Nhưng điều đó đôi khi sẽ làm bạn mờ mắt trước người đối diện và đám đông.

Là người thích sự giản dị trong phong cách ăn mặc, anh Huy, nhân viên marketing một công ty quảng cáo cho biết: “Khi đi gặp đối tác, anh ấy là giám đốc một công ty lớn. Trong lúc giám đốc ngồi nhìn tờ kế hoạch đưa cho tôi, vô tình tôi nhìn vào chiếc cặp anh ta mang theo, rồi tôi nhìn lại chiếc cặp của mình, quả là một bầu trời vật chất, bắt mắt. ngoài; Hơn nữa, sự hài hòa giữa màu sắc trang phục và chiếc cặp da của anh ấy khiến tôi không thể ngừng suy nghĩ về cách sử dụng chiếc cặp da công sở của mình ”. Vì vậy, không chỉ có một chiếc cặp da công sở mang trên người là đủ mà bạn cần chú ý đến kiểu dáng, màu sắc, chất liệu, đặc biệt là sự hài hòa của chiếc cặp da với trang phục bạn thường mặc. khi đặt chân đến văn phòng hoặc gặp gỡ khách hàng.

Nếu bạn là người yêu thích thời trang và làm đẹp thì tại sao không thể hiện nó tại nơi làm việc. Bằng cách lựa chọn cho mình những chiếc cặp da công sở phù hợp với cá tính và sở thích của bạn. Nếu bạn là một nhà quản lý cấp cao hay một vị giám đốc quyền lực thì đừng dại mà xách một chiếc túi xách bình thường với màu sắc không mấy ấn tượng, vì nó sẽ làm giảm hình ảnh của bạn trong mắt mọi người. thành viên và đối tác khách hàng. Bởi vì giỏ đựng quà tết bằng damỗi thời điểm đều khác nhau, đặc biệt là trong kinh doanh và công việc, ngoại hình đôi khi quyết định sự thành công của bạn.