Toàn Quốc Quản lý công nợ bất động sản nhờ phần mềm giúp sàn giao dịch tăng cường kiểm soát doanh thu

salem217

Thành viên mới
#1
Việc ứng dụng phần mềm bất động sản để quản lý công nợ bất động sản có thể xem như giải pháp tối ưu trợ giúp doanh nghiệp bất động sản nâng cao quản lý công nợ, tối ưu dòng tiền cho chủ đầu tư. Trong đó giải pháp quản lý dự án BĐS Landsoft mang tới cho doanh nghiệp phương án quản lý công nợ bất động sản hiệu quả, cam kết sự hữu hiệu và bảo mật cao.

Quản lý công nợ bất động sản tối ưu tốt hơn

Phần mềm quản lý kinh doanh dự án Landsoft đem đến cho chủ đầu tư, sàn phân phối phương án quản lý công nợ khách hàng ưu việt. Người dùng có thể kiểm soát đồng thời theo dõi toàn bộ nguồn công nợ của khách hàng, đối tượng giao dịch một cách chính xác và nhanh chóng, nhanh chóng thu hồi công nợ.Vấn đề tăng cường kiểm soát công nợ trên hệ thống trợ giúp công ty hạn chế những sai phạm khi quản lý công nợ, tăng bảo mật và chuẩn xác cùng hiệu quả khi quản lý công nợ và thu hồi công nợ khách bất động sản. Ngoài ra, có dùng phần mềm mục đích là quản lý công nợ bất động sản còn giúp chủ đầu tư tinh gọn thời gian, gia tăng hiệu suất mỗi triển khai kiểm soát công nợ kèm cắt giảm tài chính dành cho nhân sự cho tập đoàn địa ốc.

Tối ưu nghiệp vụ thu nợ đối tác nhanh chóng

Chỉ nhờ nghiệp vụ quản lý công nợ bất động sản chặt chẽ ngay trên hệ thống phần mềm, chủ đầu tư dễ dàng tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí khi kiểm soát công nợ, qua đây gia tốc khả năng nhiệm vụ của môi giới bất động sản cùng chủ đầu tư tốt hơn.

Mỗi lần dùng phần mềm Landsoft để quản lý công nợ, tất cả công việc nhắc báo công nợ bất động sản có thể được tự động hóa cùng với nhanh chóng và dễ dàng hơn, nhờ vậy mà tiết kiệm thời gian cũng như chi phí công việc dành cho nhân viên cùng doanh nghiệp. Kèm theo, tất cả số liệu công nợ có thể quản lý chặt chẽ và chi tiết, tránh xuất hiện sai lầm trong việc thu hồi công nợ cùng tăng tính chính xác, gia tăng độ tin cậy trong quản lý tình hình công nợ của doanh nghiệp.

Phần mềm có thể giúp chủ đầu tư tăng cao năng lực quản lý kinh doanh dự án, tối ưu hóa các công việc về thu hồi công nợ, đáp ứng nhu cầu cho người dùng. Đặc biệt, người sử dụng phần mềm cũng có thể kiểm tra thực trạng công nợ, bám sát thực tế công nợ khách hàng kèm theo quá trình thu nợ khi mua nhà đất minh bạch, dễ dàng hơn.


Minh bạch quản lý công nợ bất động sản, thắt chặt kiểm soát tài chính

Hệ thống quản lý công nợ khách hàng bất động sản cũng sở hữu lợi ích trợ giup chủ đầu tư theo dõi thực trạng tài chính hiệu quả cùng với quản lý công nợ minh bạch. Tất cả mọi dữ liệu về các khoản nợ của khách hàng toàn bộ được quản lý rõ ràng, gồm có ngày đáo hạn, trạng thái thanh toán, số tiền nợ, lãi suất, v.v. Toàn bộ thông tin dữ liệu này nhanh chóng cập nhật thường xuyên từ đó khách mua nhà ngay lập tức tra cứu để theo dõi tình trạng nợ của mình.

Bên cạnh đó, Landsoft đều thường có tiện ích là gửi thông báo tự động khi phát sinh thay đổi trong tình trạng của khoản nợ, qua đây nâng cao khả năng minh bạch và sự đồng bộ trong việc quản lý công nợ bất động sản.


Tăng độ tin cậy của khách hàng

Khi dùng phần mềm BĐS Landsoft hỗ trợ doanh nghiệp tăng cường quản lý công nợ khách hàng, tạo được sự tin tưởng của khách hàng dựa trên công việc thúc nợ đúng hạn, hạn chế phát sinh thực trạng xảy ra tranh chấp và khiếu nại từ khách mua nhà. Từ đây hỗ trợ doanh nghiệp tăng cường lòng tin cho khách mua nhà, cải thiện quá trình thanh toán kèm theo tăng tính minh bạch trong quá trình giao dịch.

Phần mềm quản lý bất động sản Landsoft được thiết kế có nghiệp vụ tự động hóa quy trình gửi thông báo thanh toán cùng với lập hóa đơn đến khách hàng, qua đây tinh giản thời gian kèm theo giảm bớt sai lầm khi quản lý thanh toán. Cùng với, tính năng nhắc báo công nợ trong phần mềm có thể truy vấn tin tức liên quan tới tình hình thanh toán kèm các khoản nợ của khách hàng, hỗ trợ khách mua nhà nhanh chóng theo dõi và kiểm soát công nợ của mình hiệu quả nhất.

Quan trọng nhất là phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft còn được tích hợp với cổng thanh toán nhằm trợ giúp khách mua nhà có thể thanh toán công nợ của chính mình một cách dễ dàng và thuận tiện.

Theo dõi thêm tại: https://landsoft.com.vn/