Polimer Cation NHP3962 - Hỗ trợ ép bùn

hang_ecolo

Thành viên mới
#1
1.MÔ TẢ CHUNG

NHP 3962 có trọng lượng phân tử cao, chất kết tụ cation cao. Sản phẩm là một hạt bột , hoàn toàn tan trong nước. NHP 3962 thường được sử dụng như một công cụ trợ nước cho các quá trình tách chất rắn.

• Tách nước bùn công nghiệp trong máy ép bùn băng tải, máy ép khung bản – tăng tỷ lệ sản xuất, hàm lượng chất rắn bánh và chất rắn.

• Cặn bùn công nghiệp – cải thiện nén chặt bùn, tỷ lệ lắng đọng và chất lượng nước thải.

2.CÁC ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM TIÊU BIỂU

Dạng thể chất: Bột Trắng Trắng

PH (dung dịch 0,2%): 2,0 – 5,0

Mức Ionic: Cao Cationic

Độ nhớt của dung dịch 0.5% ở 250 C: 70 ±20 cps3.ỨNG DỤNG

NHP 3962 được khuyến cáo pha loãng dung dịch từ (0,1 – 0,5%), đảm bảo sản phẩm phải được khuấy trộn đều với nước sạch trước khi sử dụng.

4.CÁCH DÙNG VÀ KIỂM SOÁT

Liều điều trị sẽ phụ thuộc vào loại hệ thống, điều kiện hoạt động, tính chất và mức độ ô nhiễm và mức độ kiểm soát yêu cầu. Đại diện của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các yêu cầu kiểm soát thích hợp cho các ứng dụng cụ thể của bạn.

5.QUY TRÌNH XỬ LÝ

Mang khẩu trang an toàn hoặc kính bảo hộ, găng tay cao su, quần dài và áo sơ mi dài tay khi vận chuyển. Vui lòng tham khảo tờ dữ liệu an toàn vật liệu để biết chi tiết về thông tin về sức khoẻ và an toàn.

6.BAO BÌ

NHP 3962 có sẵn trong túi 25kg.

Để biết thêm thông tin về ứng dụng, liên hệ đại diện kỹ thuật I-CHEM của công ty Nam Hưng Phú.

0949 906 079 – THUÝ HẰNG
tuthuyhang.nhp@gmail.com
 

hang_ecolo

Thành viên mới
#3
Nguyên nhân xuất hiện mùi trong nhà kho, xưởng?

  • Nhiều nhà kho, xưởng hiện nay đang phải đối mặt với vấn nạn mùi, tuy chỉ là một thứ hữu hình nhưng nó có ảnh hướng rất lớn đến việc sản xuất, kinh doanh cũng như đời sống của con người.
  • Kho đông lạnh chứa rau quả thực phẩm, đồ hải sản, thành phẩm sau khi sản xuất nhưng chưa xuất xưởng, hoặc các đồ đạc dễ bay mùi khác để lâu ngày trong nhà kho sẽ tích tụ mùi rất khó chịu.
  • Việc chứa nhiều đồ đạc, sản phẩm cùng một lúc khiến cho nhà kho có một hỗn hợp mùi rất khó chịu, mùi này không những ảnh hưởng tới những người quản lý kho mà còn ảnh hưởng tới chất lượng của những thành phẩm chứa trong kho.
  • Xưởng làm việc tại các khu công nghiệp hàng ngày xảy ra rất nhiều hoạt động kể cả của máy móc và kể cả con người nên cũng không thể tránh khỏi những mùi hôi như mùi hôi của dầu mỡ tra cho máy móc, mùi người, mùi khói bụi, mùi sản phẩm,…
  • Tất cả những mùi trong nhà kho, nhà xưởng nếu không xử lý triệt để thì sẽ khiến những người làm việc tại kho xưởng cảm thấy rất khó chịu, làm hiệu không hiệu quả, không tập trung…
Bạn đừng lo, đã có Sản phẩm khử mùi không khí AirSolution 9314. Với hơn 30 năm phát triển về công nghệ, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về khả năng khử mùi của sản phẩm và sự thân thiện với môi trường. Dòng sản phẩm AIRSOLUTION đã được kiểm nghiệm về độ an toàn cho người sử dụng nên hoàn không hề có tác hại xấu đến sức khỏe.

0949906079
 

hang_ecolo

Thành viên mới
#4
BioStreme® 401 là một công thức được thiết kế đặc biệt bao gồm vi chất dinh dưỡng và các chất chiết xuất hữu cơ phức tạp. Những thành phần này tối ưu hóa sự phát triển của vi sinh vật và xây dựng một môi trường sinh học cân bằng có hiệu quả ngăn chặn sự phát triển mùi hôi tại nguồn. Việc sử dụng BioStreme® 401 làm tăng sự ổn định của quá trình, khả năng xử lý và hiệu quả loại bỏ COD. Bằng cách áp dụng BioStreme® 401, có thể đạt được quá trình tiêu hóa chất thải kỵ khí và năng lượng kỵ khí tăng cường, dẫn đến việc sản xuất biogas tối đa đã được chứng minh và tiết kiệm chi phí hoạt động.

0949906079
 

hang_ecolo

Thành viên mới
#5
NHỮNG GIẢI PHÁP XỬ LÝ DẦU MỠ THỪA TRONG NHÀ HÀNG, QUÁN ĂN
Posted bymenvisinhJune 10, 2021Posted inUncategorizedTags:bẫy mỡ, biobloc22, biostreme301, dau mo, dầu mỡ, men vi sinh, nam hưng phú, vi sinh, vi sinh ăn mỡEditNHỮNG GIẢI PHÁP XỬ LÝ DẦU MỠ THỪA TRONG NHÀ HÀNG, QUÁN ĂN
Gây tắc nghẽn đường ống thoát nước, xuất hiện mùi hôi là những vấn đề thường thấy tại các nhà hàng, quán ăn mà nguyên nhân chính là do dầu mỡ thừa gây ra.

Vì thế bài viết này chia sẽ đến bạn những giải pháp xử lý dầu mỡ thừa trong nhà hàng, quán ăn để giúp bạn giải quyết những phiền toái do dầu mỡ thừa tại khu vực bếp ăn gây ra.
Lượng dầu mỡ thừa tại các nhà hàng, quán ăn phát sinh rất nhiều, vì đặc thù của những địa điểm này là thường xuyên chế biến nhiều món ăn để phục vụ thực khách. Vì thế lượng dầu mỡ thừa thải phát sinh rất nhiều. Để xử lý lượng dầu mỡ thừa phát sinh tại các nhà hàng, quán ăn người ta không sử dụng các giải pháp xử lý dầu mỡ thừa như các hộ gia đình, mà cần những giải pháp tối ưu hơn.
XÂY DỰNG BỂ THU/TÁCH MỠ
Đây là biện pháp được rất nhiều nhà hàng, quán ăn ứng dụng vì chi phí và diện tích xây dựng bể thu gom mỡ không quá cao. Bể thu gom mỡ được nối với khu vực nhà bếp qua một đường ống thoát nước thải, lượng dầu mỡ thừa và các chất thải hữu cơ khác được thải bỏ sẽ theo đường ống thoát nước thải dẫn ra bể thu mỡ.
Tiếp theo, để xử lý dầu mỡ thừa và các chất thải hữu cơ trong bể thu gom mỡ, các Chủ Nhà hàng sử dụng BIOBLOC22 treo vào bể thu mỡ để phân hủy dầu mỡ thừa cũng như các chất thải hữu cơ. Đây là một trong những sản phẩm vi sinh dạng khối với mật độ vi sinh ăn mỡ cao sẽ phân hủy dầu mỡ và các chất thải hữu cơ khác bằng cách tự nhiên và triệt để nhất.

XỬ LÝ DẦU MỠ VÀ CHỐNG TẮC NGHẼN TRONG ĐƯỜNG ỐNG THOÁT NƯỚC
Đường ống thoát nước dẫn dầu mỡ thừa và các chất thải hữu cơ ra bể thu gom mỡ thường gặp sự cố tắc nghẽn do dầu mỡ thừa gây ra. Chỉ một phần dầu mỡ được thải ra bể thu gom, phần còn lại chảy qua đường ống, bám dính vào đường ống, theo thời gian bắt đầu khô cứng lại và gây ra tình trạng tắc nghẽn cho đường ống thoát nước.
Để xử lý dầu mỡ trong đường ống thoát nước, các Chủ nhà hàng bổ sung vi sinh ăn mỡ BIOSTREME301 vào đường ống thoát nước. Dựa vào cơ chế hoạt động tự nhiên với hàng tỷ vi sinh ăn mỡ có trong BIOSTREME301 các vi sinh vật sẽ bám dọc đường ống và phân hủy tất cả dầu mỡ thừa, các chất thải hữu cơ trong đường ống. Đảm bảo đường ống tại khu vực bếp ăn của nhà hàng , quán ăn, khách sạn hay resort luôn được thông thoáng. Đây cũng là sản phẩm thường được các hộ gia đình sử dụng để xử lý dầu mỡ thừa.


Sản phẩm BIOSTREME301 ngoài việc xử lý dầu mỡ, còn giúp thông tắc đường ống thoát nước và xử lý mùi hôi phát sinh từ dầu mỡ thừa gây ra.
Các sản phẩm đều được Nam Hưng Phú nhập khẩu trực tiếp từ Canada và phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam. Mọi ý kiến đóng góp, cần tư vấn hoặc hỗ trợ vui lòng liên hệ 0949.906.079 để được giải đáp.
 

hang_ecolo

Thành viên mới
#6
Vấn đề ô nhiễm môi trường đang là một vấn đề được quan tâm đến hiện nay. Việc một số doanh nghiệp xây dựng hệ thống xử lý nước thải nhưng không vận hành, hoặc vận hành không đúng quy trình gây phát sinh nhiều vấn đề. Hệ thống xử lý nước thải trong quá trình vận hành nếu không có người vận hành kinh nghiệm sẽ phát sinh các rất nhiều sự cố, trong đó sự cố phát sinh mùi hôi từ hệ thống xử lý nước thải.


Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến phát sinh mùi hôi từ hệ thống xử lý:

Do nước thải ban đầu đã có mùi hôi, hệ thống thu gom xây hở, không có ống thu khí nên mùi hôi phát tán trong không khí.
Mùi hôi phát sinh từ bể biều hòa: Bể điều hòa có nhiệm vụ điều hòa nồng độ và lưu lượng nước thải, trong bể có hệ thống sục khí nhằm xáo trộn đều các chất ô nhiễm cũng như ngăn tình trạng kị khí xảy ra trong bể. Một khi lượng khí cấp vào không đủ, sẽ gây nên tình trạng phân hủy kị khí, vi sinh vật yếm khí hoạt động sản sinh khí H2S, CH4 gây mùi hôi thối khó chịu.
Mùi hôi phát sinh từ cụm bể sinh học: Nguyên nhân có thể do vi sinh vật trong nước thải bị chết, các chất bẩn tích tụ, cộng với lượng bùn có trong bể gây tình trạng phân hủy kị khí, mùi hôi thậm chí phát sinh còn nhiều hơn so với khi dừng hệ thống.
Mùi của các loại hóa chất sử dụng trong quá trình xử lý hóa lý.
Mùi hôi phát sinh từ quá trình xử lý bùn, có thể do lượng bùn tồn đọng lớn, công nghệ xử lý bùn không phù hợp, để bùn lâu ngày cũng gây ra tình trạng ô nhiễm kỵ khí.

Tác hại của việc phát sinh mùi hôi từ hệ thống xử lý nước thải:

Gây ô nhiễm môi trường không khí, ảnh hưởng đến dân cư khu vực xung quanh
Ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người vận hành, gây khó chịu
Ảnh hưởng đến sức khỏe công nhân, khuôn viên công ty
Đặc biệt, khi hệ thống đang vận hành mà phát sinh mùi hôi chứng tỏ hệ thống đang gặp sự cố và ảnh hưởng đến chất lượng nước thải đầu ra.

Như vậy trong quá trình vận hành, để kiểm soát mùi hôi phát sinh từ hệ thống xử lý nước thải, nhân viên vận hành có thể áp dụng một số biện pháp sau:

Đối với nước thải có mùi hôi, nên có hệ thống thu gom kín và có hệ thống thoát khí ra ngoài
Thường xuyên kiểm tra lượng khí sục vào bể điều hòa, bể hiếu khí đảm bảo rằng không có tình trạng phân hủy kị khí diễn ra.
Nên có khu vực riêng, chứa hóa chất, có mái che đậy
Thu gom và xử lý bùn đúng định kỳ, xây dựng sân phơi bùn, thiết bị ép bùn phù hợp, không để bùn tồn đọng lâu ngày dẫn đến quá trình kị khí.
Sử dụng các sản phẩm xử lý mùi hôi Biostreme9442F, AirSolution9312, AirSolution9314.
Liên hệ HOTLINE 0949906079 để được tư vấn rõ hơn.