HCM Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng trao giải thưởng hạng mục “Nhà phát triển Bất động sản uy tín nhất” cho Đại diện Tập đoàn Novaland.

thegrandmanhattan

Thành viên mới
#1
Ngày 14/04/2018, Chủ đầu tư Novaland vừa vinh dự được xướng tên trong hạng mục “Nhà phát triển bất động sản uy tín nhất”, đồng thời, Khu thành thị Lakeview City (Q.2) được trao giải “Khu thành phố phải chăng nhất” tại Lễ trao giải “Giải thưởng đất nước Bất động sản Việt Nam 2018”. Đây là giải thưởng cấp đất nước trước nhất và danh giá nhất trong ngành nghề Bất động sản ngày nay, tôn vinh những tổ chức và Dự án, Dự án tiêu biểu; có đóng góp hoàn hảo cho sự phát triển nhanh, vững bền và sáng tỏ của thị phần Bất động sản Việt Nam trong thời kỳ công nghiệp hóa – đương đại hóa và hội nhập.Những hạng mục vượt trội của Nova Land
Trong 8 hạng mục của giải thưởng, hạng mục quan yếu nhất – “Nhà phát triển Bất động sản uy tín nhất” được trao với các đơn vị có phổ biến Công trình đang triển khai và đã đi vào hoạt động, góp phần tạo ra xu hướng và có ảnh hưởng tích cực trên thị trường; được khách hàng và đối tác Đánh giá cao; những chỉ số vốn đầu tư đạt mức thành công vượt trội; và với đa dạng đóng góp nổi trội cho những hoạt động trong khoảng thiện, hỗ trợ cùng đồng.
Kiên định mang tầm nhìn “Là 1 Tập đoàn Bất động sản sang trọng quốc tế; vị thế cao; phát triển vững mạnh; góp phần đem lại cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho cộng đồng”, những cố gắng của chủ đầu tư Novaland trong năm 2017 tổng thể và 26 năm lớn mạnh kể riêng đã đáp ứng hoàn toàn những chỉ tiêu của giải thưởng. Hạng mục “Nhà phát triển Bất động sản uy tín nhất” chính là sự ghi nhận xứng đáng nhất của cơ quan quản lý nhà nước và các chuyên gia đầu lĩnh vực dành cho Novaland trong lễ trao giải long trọng tại trọng tâm Hội nghị đất nước.


Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng trao giải thưởng hạng mục “Nhà phát triển Bất động sản uy tín nhất” cho Đại diện Tập đoàn Novaland.

Chủ đầu tư Novaland hiệu đang sở hữu danh mục hơn 40 Dự án có nhiều sản phẩm (căn hộ, biệt thự, nhà phố thương mại, Office-tel…), cùng rộng rãi quỹ đất sở hữu vị trí đẹp tại TP.HCM và một số đô thị to. Mỗi lúc vững mạnh Dự án, chủ đầu tư Novaland luôn đặt mình vào vị trí các bạn để đặt ra những tiêu chí chuẩn quốc tế nhằm sở hữu đến cho quý khách sản phẩm chất lượng, chốn an cư thấp, đảm bảo hiệu quả đầu tư lâu dài, cũng là bảo chứng cho uy tín của nhãn hàng. những Dự án do chủ đầu tư Novaland lớn mạnh đều tập trung phần lớn 5 yếu tố chuẩn mực cần với của một sản phẩm BĐS:

(1) vị trí kết nối liên lạc thuận tiện và sở hữu rộng rãi luôn tiện ích;

(2) giá thành hợp lý và sát với giá thành;

(3) quy hoạch và kiểu dáng hợp lý;

(4) chất lượng và tiến độ thi công được kiểm soát chặt chẽ;

(5) đảm bảo được tính thanh khoản và hiệu quả sinh lợi cao.


khởi đầu chiến lược kinh doanh thời kỳ 2

Trong khoảng năm 2018, khởi đầu chiến lược kinh doanh thời kỳ 2, Novaland sẽ tụ họp 80% nguồn lực cho thị phần nhà ở tại TP.HCM, và dành 20% nguồn nguồn vốn mở mang sang vững mạnh các sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng tại các thị thành với tiềm năng du lịch lớn như Nha Trang - Cam nhãi con, Đà Lạt, Bình Thuận - Phan Thiết, Bà Rịa - Vũng Tàu, Phú Quốc và Cần Thơ.


đặc trưng, chủ đầu tư Novaland vừa cộng Đất Việt lớn mạnh xây dựng Công trình chung cư cao cấp The Grand Manhattan. Nằm giữa hai tuyến đường Cô Giang và Cô bắc đây là một trong các căn hộ hạng sang hàng đầu tại quận 1