Toàn Quốc Meyhomes Capital giành chiến thắng tại Dot Property Awards Vietnam Awards 2020

tiennguye1906

Thành viên mới
#1
Tại Lễ trao giải thưởng Dot Property Awards Vietnam Awards 2020, thành phố thông minh Meyhomes Phú Quốc được vinh danh là dự án công trình đầu cơ hợp lí nhất 2020. Đâu là lý do giúp dự án công trình giành được số phiếu tuyệt đối từ Ban giám khảo?
Khác biệt về sản phẩm: thành phố thông minh
20200521113925-e845.jpg

Tại Thị phần Phú Quốc, số đông các dự án BĐS đều thuộc những tầng lớp nghỉ dưỡng có thời điểm có tối đa trong tầm 50 – 70 năm. Riêng biệt hoàn toàn so nắm giữ môi trường, Meyhomes Capital Phú Quốc xuất hiện mang đến giải pháp đầu cơ hoàn toàn mới: thành thị nghỉ dưỡng – sản phẩm chuyên được dùng đến nhu cầu ở và du lịch nghỉ dưỡng cao cấp nhưng được cấp giấy chứng nhận quyền chi tiêu và sử dụng đất (sổ đỏ sở hữu lâu dài). Đây là nhiều sản phẩm đầu tư mạnh quý thảng hoặc xuất hiện trị giá bán truyền đời, sinh lời vững chắc.
Phú Quốc rộng hơn 574 km2 nhưng chỉ có 6% diện tích dành cho đất ở thị thành . Meyhomes Capital Phú Quốc là công trình hiếm hoi nằm trong quỹ đất quý thi thoảng này. Vô số villa, shophouse, mini hotel được cấp sổ đỏ cùng với trong thời gian dài . Nhà đầu tư mạnh với toàn quyền quyết định cùng với tài sản của mình: sử dụng để ở, hoạt động, chuyển nhượng, thừa kế... Đây là 1 gia tư truyền đời cho những thế hệ con cháu sau này. Nổi bậc , Phú Quốc là đảo, việc lan rộng quỹ đất gặp những cạnh tranh , cơ hội sở hữu sẽ càng ngày càng thu hẹp. Do vậy , tài sản vốn đã quý này sẽ ngày 1 hãn hữu trong khoảng thời gian dài . Dự án công trình không chỉ giúp người chủ có các kỳ nghỉ cao cấp cùng với thời kì ko hạn chế mà còn mang lại thời cơ dự án sinh lời kép nhờ việc không ngừng giá đất và lãi ròng trong vòng việc cho thuê hoặc trực tiếp bán buôn (minihotel, kiểm tra sức khỏe, khiến đẹp, spa, café…). Hiệu suất bán buôn được đảm bảo lưỡng lự án ở tâm điểm nghỉ dưỡng Nam Bãi Trường, nơi hội tụ các quần thể du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp đứng đầu Phú Quốc. Vị trí công trình cũng là nơi gặp gỡ của các tuyến liên lạc quan trọng như đường 975, tuyến đường tỷ đô, con phố trần Hưng Đạo… nhàng nhàng mỗi năm nắm giữ mang đến hơn 4 triệu lượt khách du lịch đi lại trên nhiều dãy phố này. Bản thân dự án công trình cũng là điểm tới mới của du lịch Phú Quốc nên sẽ kêu gọi lượng khách rộng lớn.
Đón đầu “sóng” đầu tư mạnh mới khi Phú Quốc lên thành phố trong tương lai
Trong khoảng đầu năm cho tới nay , ví như chọn ra địa bàn dự án có các di dời tích cực nhất về quy hoạch thì không đâu trong đâu xứng đáng hơn Phú Quốc. Sau lúc huyện đảo hoàn tất việc lấy ý kiến cử tri mang tỷ lệ tán thành lên mang lại 96,28%, thức giấc Kiên Giang đã hoàn thiện giấy tờ và trình lên Chính phủ Đề án Thành lập và hoạt động tỉnh thành Phú Quốc. Theo Đề án, An Thới sẽ trở nên khu đô thị cảng quốc tế, mối manh kỹ thuật, giữa trung tâm tiếp vận phi quan thuế , trọng điểm Thương Mại , du hý , công nghiệp nhẹ, nội khu văn hóa, di tích lịch sử gắn có truyền thống lâu đời của người dân địa phương. Năm 2030, thị thành An Thới sẽ với quy mô dân số hơn 70 ngàn người.
Phối-cảnh-Meyhomes-3.jpg

Ngoài ra, Phú Quốc đang trong quá trình tiến nhanh đến chỉ tiêu hóa thành thị thành đảo trước tiên trong cả nước. Kinh nghiệm đầu tư mạnh đón sóng quy hoạch cho thấy các địa phương khi lên thị thành giá đất thường sẽ không nghỉ “chóng mặt”.
Tâm lý đầu tư mạnh an toàn
Các diễn biến của Covid 19 khiến nhà đầu tư bất động sản cùng với xu hướng an toàn hơn, bền vững hơn. Họ sẽ mua cho nhiều dự án có pháp lý rõ ràng, công khai minh bạch . Đây lại là điểm mạnh của Meyhomes Capital Phú Quốc! Dự án đã hoàn tất các hồ nước sơ pháp lý cần yếu và đã được cấp giấy xác thực quyền chi tiêu và sử dụng đất (sổ đỏ) mang lại từng phân khu.
Meyhomes-CapitaL-Nha-dat-so-huu-lau-dai-tai-Phu-Quoc-01.jpg

Chủ đầu tư cam kết sẽ hoàn chỉnh nhiều hồ nước sơ khiến sổ đỏ cho quý khách ngay sau khi bàn giao. Kết nối tranh tài tại 1 trong các hạng mục giải thưởng khó nhất xuất hiện sự góp mặt của nhiều dự án nổi danh khắp cả nước, Meyhomes Capital Phú Quốc đã chinh phục Ban giám khảo nhờ tập kết các điểm ưu việt nhất từ bản thân dự án mang lại thời cuộc dự án.