Đức trọng Máy sưởi gốm là gì? Máy sưởi gốm có ưu điểm gì hơn so với các máy sưởi khác?

nguyenminhcv97

Thành viên mới
#1
Mới chớm đông nhưng thị phần máy sưởi đã rất sôi động, máy sưởi gốm Rapido năm nay được đặc thù để ý vì mang giá bán thấp. Vậy máy sưởi gốm là gì, mang điểm hay gì hơn so mang các máy sưởi khác và địa chỉ mua máy sưởi gốm ở đâu uy tín? Đa số sẽ được tiết lộ ngay:
  1. Máy Sưởi gốm là gì?
Máy Sưởi gốm là một mẫu máy sưởi mang cuộn dây nhiệt được làm bằng gốm sở hữu các vách nhôm bao nói quanh nói quẩn để kiểm soát dòng nhiệt tản ra làm cho ấm ko gian căn phòng đặt máy sưởi. Gần như những máy sưởi gốm đều hoạt động theo nguyên lý sử dụng điện năng để vận hành và đối lưu để tỏa nhiệt.

Theo ấy, khi mang dòng điện đi qua, tấm gốm được nung nóng, lượng nhiệt tỏa ra được hấp thụ bởi các vách nhôm bao quanh co rồi tản ra ko gian phòng cần làm ấm một bí quyết trong khoảng từ. Trên thị trường ngày nay có 2 mẫu sưởi gốm chính là: sưởi gốm có quạt và không sở hữu quạt.
Xem thêm sản phẩm: máy sưởi ấm mini
Trong đó, mẫu sưởi gốm mang quạt sẽ với khả năng thổi khí nóng ra căn phòng giúp tăng diện tích làm ấm hơn so sở hữu chiếc ko mang quạt.

các chiếc máy sưởi gốm trên thị trường hiện tại đều được kiểu dáng hơi đẹp, gọn nhẹ và thuận tiện đi lại trong khoảng phòng này qua phòng khác khi các bạn có nhu cầu.
Nên xem qua sản phẩm: máy sưởi cho bé
  1. Máy Sưởi gốm với ưu điểm gì hơn so với các máy sưởi khác?
dù rằng trên thị trường sở hữu tương đối phổ biến trang bị sưởi đa dạng như: đèn sưởi halogen, sưởi dầu, quạt sưởi,… nhưng sưởi gốm vẫn được các bạn ưu tiên chọn lựa đa dạng nhất nhờ những ưu điểm đặc sắc sau:

  • Kích thước nhỏ gọn có mẫu mã đẳng cấp, tiên tiến, thích hợp mang nhiều không gian phòng khác nhau như phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm (có thể treo trên tường).
  • Sưởi gốm dùng công nghệ sưởi PTC Ceramic nên không đốt cháy oxy nên không gây khó thở, ko gây khô da, nứt nẻ da, hại mắt như sưởi halogen và an toàn tuyệt đối cho người dùng.
  • Tiết kiệm điện tới 50% so có máy sưởi dầu.
  • Tốc độ sưởi nhanh.
  • giá thành tốt, nhẹ nhàng và tiện lợi di chuyển.
  • ko phát ra ánh sáng, độ ồn tốt nên ko gây tác động tới sinh hoạt hàng ngày.
  • không gây bỏng da, không gây cháy nổ
có những ưu điểm thu hút trên, máy sưởi gốm quả là 1 thiết bị đáng mua cho gia đình trong mùa đông này.
Xem thêm các sản phẩm công nghệ thông minh tại Ruby.vn