Marketing Online Tổng Thể – Giải Pháp Cho Doanh Nghiệp Kinh Doanh Thành Công

Hikosolution

Thành viên mới
#1
Xây dựng và vận hành một bộ phận marketing chuyên nghiệp là điều không phải doanh nghiệp nào cũng có thể làm được. Do đó, dịch vụ marketing online tổng thể ra đời sẽ giúp các doanh nghiệp tiếp thị một cách hiệu quả nhất. Vậy cụ thể dịch vụ này mang lại những lợi ích gì cho doanh nghiệp? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau đây nhé!

Marketing Online tổng thể là gì?


Marketing Online tổng thể được hiểu dịch vụ được cung cấp bởi một đơn vị ngoài, tham gia vào chiến lược marketing online của doanh nghiệp. Một dịch vụ Marketing Online tổng thể là quy trình ứng dụng nhiều công cụ Marketing khác nhau như: Website, Fanpage, Google, SEO…

Lý do doanh nghiệp nên sử dụng giải pháp Marketing Online tổng thể
Dưới đây là 3 lý do doanh nghiệp nên sử dụng giải pháp Marketing Online:Tối ưu chi phí và mang lại doanh thu cao hơn

Khi sử dụng dịch vụ marketing online thuê ngoài, doanh nghiệp sẽ được tư vấn kế hoạch chuyên nghiệp, bài bản ngay từ đầu. Doanh nghiệp cũng được tư vấn về cách phân bổ nguồn lực, tối ưu ngân sách cho từng kênh truyền thông.

Việc đánh giá hiệu quả từng kênh marketing và loại bỏ những kênh không phù hợp sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí. Đặc biệt, khi thuê ngoài, doanh nghiệp cũng sẽ tiết kiệm được đến 50% chi phí tuyển dụng, đào tạo và phát triển nhân sự marketing. Quá trình thực hiện không tốn nhiều thời gian và công sức. Bởi vì nó được thực hiện bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm.

Lan tỏa thương hiệu tốt hơn

Khi doanh nghiệp đã xác định được đúng hướng marketing thì sẽ có hiệu ứng lan truyền tốt. Nhờ đó, khách hàng sẽ biết đến thương hiệu nhiều hơn và lựa chọn sử dụng sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp nhiều hơn.

Quy trình triển khai dịch vụ Marketing Online tổng thể
Một đơn vị cung cấp dịch vụ Marketing Online tổng thể chuyên nghiệp sẽ có quy trình triển khai rõ ràng. Thông thường, quy trình này sẽ bao gồm các bước sau đây:

Khảo sát, đánh giá, phân tích thị trường và đối thủ
Việc đầu tiên với bất cứ một đơn vị thực hiện marketing nào cũng cần làm là khảo sát thị trường. Đồng thời, đơn vị đó sẽ đưa ra những đánh giá và phân tích chung về lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp. Ngoài ra, đơn vị thuê ngoài sẽ phân tích các kênh Marketing Online mà doanh nghiệp hiện tại đang sử dụng. Từ đó sẽ đề xuất hướng phát triển tiếp theo.

Xác định mục tiêu chiến dịch
Với từng chiến dịch, doanh nghiệp sẽ hướng đến mục tiêu riêng. Do vậy, đơn vị thuê ngoài sẽ căn cứ vào các mục tiêu để đề xuất thực hiện hoạt động Marketing Online một cách tổng thể, toàn diện và hiệu quả nhất.

Xác định đối tượng, ngân sách và thời gian thực hiện chiến dịch
Với mỗi đối tượng hướng đến và nguồn ngân sách, thời gian khác nhau, chiến dịch sẽ được đơn vị triển khai thực hiện khác nhau. Do hiệu quả và chi phí thực hiện của các kênh Marketing Online là không giống nhau.

Lựa chọn kênh truyền thông, xây dựng nội dung
Tùy từng lĩnh vực mà doanh nghiệp kinh doanh mà đơn vị cung cấp dịch vụ marketing online sẽ lựa chọn các kênh truyền thông và xây dựng nội dung phù hợp.

Báo cáo, đo lường hiệu quả chiến dịch Marketing Online

Trong quá trình sử dụng dịch vụ marketing, các doanh nghiệp có thể đánh giá hiệu quả của mỗi chiến dịch sau khi thực hiện.

Đơn vị cung cấp dịch vụ Marketing Online tổng thể chuyên nghiệp
Nếu bạn vẫn đang phân vân vì trên thị trường hiện nay có quá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này thì đừng bỏ qua Adoni Agency. Chúng tôi sẽ giúp bạn:- Tư vấn hoạt động marketing định hướng ngay từ ban đầu

- Thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu online, offline bài bản.

- Đáp ứng đúng tiến độ kinh doanh của doanh nghiệp.

- Cam kết sở hữu đội ngũ tư vấn trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing.

- Nhân viên nhiệt tình hỗ trợ, giàu chuyên môn.

Vậy còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay để được Adoni Agency tư vấn về dịch vụ ngay hôm nay!

Adoni Agency

Website: www.adoniagency.com

Tele: @hotro_ads
 

Đính kèm

  • 1,016.1 KB Lượt xem: 22
  • 745.2 KB Lượt xem: 21
  • 631.5 KB Lượt xem: 21