HCM LẮP ĐẶT KHO LẠNH BẢO QUẢN THANH LONG TẠI NINH THUẬN

maynenankaco

Thành viên mới
#1
LẮP ĐẶT KHO LẠNH BẢO QUẢN THANH LONG TẠI NINH THUẬN​

Thanh long là loại trái cây khá nhạy cảm với nhiệt độ cao. Khí hậu thích hợp trồng cây thanh long thường là nơi có nền nhiệt độ cao như ở các khu vực Nam Trung Bộ. Loại quả này rất dễ héo và giảm chất lượng sản phẩm, không thể xuất khẩu nếu quy cách bảo quản không phù hợp. Nếu thanh long sau khi thu hoạch không được bảo quản luôn thì sẽ rất dễ hư hỏng.

Giải nhiệt độ tiêu chuẩn của kho lạnh bảo quản thanh long nằm trong khoảng từ 3 -6 độ C. Thanh long sẽ bảo quản tốt trong thời gian lên đến 20 ngày.

Kho lạnh bảo quản thanh long là loại kho lạnh bảo quản nông sản được 100% các đơn vị trồng, chế biến sản phẩm xuất khẩu thanh long trên cả nước sử dụng để bảo quản sau thu hoạch, nhằm tránh hư hỏng, gây thiệt hại lớn. Giải pháp kho lạnh bảo quản thanh long của kho lạnh An Khang đã mang lại lợi ích cực kỳ lớn, ngoài đảm bảo hiệu quả kinh tế, mang đến hiệu suất cao trong quá trình sản xuất.Kho lạnh bảo quản thanh long sử dụng các dòng máy nén thông dụng như: Copeland, Mitsubishi, Danfoss, Bitzer… Đặc biệt, kho lạnh bảo quản thanh long hay các kho lạnh bảo quản nông sản nói chung đều được lắp đặt hệ thống cảnh báo sự cố như nhiệt độ vượt giới hạn, điện áp không ổn định, đoản mạch… Giúp quý khách có thể nhận biết được các sự cố không mong muốn và có những biện pháp xử lý kịp thời nhất. Ngoài ra, còn hệ thống điều khiển tự động, điều khiển hoạt động của kho lạnh thông qua các thiết bị điện tử như di động, Ipad, máy tính…, giúp quý khách có thể tiết kiệm được thời gian xử lý công việc của mình.

Kho lạnh An Khang là đơn vị chuyên thiết kế, thi công lắp đặt, sửa chữa kho lạnh bảo quản thanh long và các loại kho lạnh bảo quản khác với mọi kích thước, nhiệt độ phù hợp theo yêu cầu của quý khách hàng. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được những giải pháp kho lạnh bảo quản ưu việt nhất, giúp tiết kiệm chi phí nhất.

Ưu đãi khi đến với công ty của chúng tôi:

  • Với đội ngũ nhân viên làm việc lâu năm, bạn sẽ được tư vấn miễn phí nhiệt tình, lựa chọn sản phẩm ứng ý với giá cả phù hợp.
  • Báo giá trọn gói sản phẩm, dịch vụ.
  • Có chính sách bảo dưỡng dài hạn,
  • Đảm bảo uy tín và hài lòng khách hàng.
—---------------------

CÔNG TY TNHH CƠ NHIỆT LẠNH AN KHANG

Hotline: 0911219479

0947459479