HCM Khẩu trang y tế DaDa Mask VN95 514v – Hộp 5 cái màu trắng có van

dadaconcept

Thành viên mới
#1
Trọng lượng nhẹ, thoải mái và thuận tiện
Khẩu trang lọc khói, bụi không dầu, chống cát, bụi gỗ, bụi kim loại
Được sử dụng trong công nghiệp, thương mại, y tế và các môi trường khác
Lớp dệt thoải mai thoáng khí, vải không dệt kháng khuẩn Meltblown, lớp gia cố tăng cường độ lọc và hạt, lớp không dệt thoải mái thoáng khí
Sản phẩm sử dụng công nghệ than hoạt tính có tinh chất kháng khuẩn, lọc bụi, khói, khí thải
Khẩu trang DaDa Mask VN95 514v
Một trong những loại khẩu trang đang rất hót hiện nay đó chính khẩu trang DaDa Mask VN95 514v. Đây là dòng khẩu trang thịnh hành đối với rất nhiều người bởi tính đa công dụng của nó.
Khẩu trang màu trắng hiện đại, khẩu trang DaDa Mask N95 514v là dòng khẩu trang có van thở
Tiêu chuẩn khẩu trang VN95 514v được cho là dòng khẩu trang chống bụi mịn pm2.5 lên đến 95% tốt hơn các dòng chống bụi mịn 90%. Do đó, tiêu chuẩn VN95 514v thường được so sánh ngang bằng với tiêu chuẩn N90 của Mỹ hay KN90 của Trung Quốc.

5 Lớp bảo vệ
Khẩu trang DaDa Mask VN95 514v là khẩu trang có 5 lớp có thể chống được bụi mịn pm2.5 lên đến 90%, phù hợp với nhiều mục đích khác nhau.
Chúng ta có thể sử dụng cho mục đích chống bụi đi ngoài đường, vì nó có khả năng kháng bụi mịn pm2.5
Không giống như loại khẩu trang thông thường, chúng chỉ kháng được 50% bụi thông thường. Khẩu trang thường không thể chống được bụi mịn như tình hình ô nhiễm Việt Nam hiện nay.
• Van thở 1 thông minh 1 chiều giúp thông thoáng khi đeo thời gian dài. Đây chính là tính năng cao cấp vì nó có khả năng thoát nhiệt từ hơi thở ra môi trường ngoài và tự đóng lại khi chúng ta hít vào không khí sẽ đi qua 5 lớp lọc của khẩu trang. Khẩu trang VN95 514v khắc phục hiện tượng bị hôi, ẩm, nóng, chảy nước mũi khi mang khẩu trang thời gian dài của KT Y TẾ
• VN95 514v có thanh định vị mũi sẽ ôm sát khuôn mặt và góc bo sẽ giữ 1 không gian kín xung quanh miệng và mũi. Do đó nó phù hợp với cả nam lẫn nữ mà không bị trôi tuột khi nói chuyện hay vận động, lao đông.
• Dây đeo bằng thun vải mềm tạo cảm giác im và không bị đau như 1 số loại khác.
• Màu sắc trắng tạo cảm giác tươi mới và cảm quan cho chúng ta biết khẩu trang đang bẩn hay sạch để chủ động vệ sinh khi tái sử dụng.


CÔNG DỤNG:

• Bảo vệ hệ hô hấp trước tất cả các tác nhân gây hại của môi trường bao gồm: bụi, bụi mịn pm2.5, nấm mốc, phấn hoa, và quan trong nhất là VI KHUẨN.
• Vì sao kháng khuẩn được vì khẩu trang VN95 514v giữ lại 95% hạt bụi siêu mịn. Do vi khuẩn và các tác nhân gây hại phải bám vào những hạt bụi lơ lững trong không khí và chúng ta hít vào nó sẽ tấn công hệ hô hấp của chúng ta. Khẩu trang KN95 đóng vai trò như 1 hệ thống lọc không khí thông minh sẽ ngăn cản nguy cơ đó.
• VN95 rất hiệu quả về kinh tế và tính thẩm mỹ cao.

Khẩu trang VN95 514v
được đóng gói nguyên seal mỗi cái mỗi bịch chắc chắn. 1 Hộp có 5 bịch khẩu trang.
Do là dòng khẩu trang dạng gấp, chúng có thể được xếp lại gọn gàng trong hộp.
THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH DADA CONCEPT
MST: 0315296625
Address: 19 Thân Văn Nhiếp, phường An Phú, quận 2, Tp.HCM
Tel: 0776666000
Email: truongchinh1301@gmail.com
Website: https://dada-mask.com