Các tỉnh khác Hộp nhựa jadebox có lỗ bảo quản trái cây hiệu quả

Sale1rvc

Thành viên mới
#1
Để đảm bảo trái cây, rau củ quả luôn tươi ngon, các chủ cửa hàng cần chú trọng đến khâu bảo quản. Hộp nhựa trái cây có lỗ của RVC mang đến cho bạn một giải pháp bảo quản vô cùng hiệu quả.
hop_dung_trai_cay_29.2.jpg

Sử dụng hộp nhựa RVC, trái cây của bạn sẽ không bị hấp hơi bởi hộp nhựa có nhiễu lỗ thoát khí 2 bên cạnh hông, mặt trên và mặt dưới hộp, tăng quá trình lưu thông không khí với môi trường, tăng thời gian bảo quản trái cây.

Hộp được sản xuất bằng chất liệu PET, đây là chất liệu an toàn với sức khỏe người tiêu dùng. Đáp ứng nhu cầu cung cấp vào siêu thị, bách hóa xanh,… Hộp nhựa đựng trái cây tp.hcm có độ độ trong suốt cao, mang đến cái nhìn trực quan về sản phẩm giúp cho nông sản, trái cây đẹp và bắt mắt hơn góp phần tăng giá trị và chất lượng của sản phẩm.
Hop_dung_cherry_29.jpg

Hộp nhựa cứng cáp và chắc chắn bởi được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến. Có thể xếp chồng lên nhau mà không ảnh hưởng đến sản phẩm bên trong, tiết kiệm được nhiều diện tích, nút bấm rất chắc chắn chịu được trọng lượng sản phẩm bên trong, thuận tiện cho việc vận chuyển.

Người kinh doanh dễ dàng đóng gói và phân phối theo trọng lượng yêu cầu, vì hộp nhựa trong đựng trái cây của RVC có nhiều kích thước khác nhau đóng được trọng lượng khác nhau 200g, 300g, 4000g, 500g cà 1kg.

Nơi bán hộp nhựa trái cây jadebox
Công Ty TNHH RVC
11 Đường Số 7, Kp.7 ,P. Hiệp Bình Chánh , Quận Thủ Đức, HCM
0283.726.3146 hotline: 0975.663.984