HCM Hộp giấy đựng thức ăn là một đề xuất hàng đầu trong các loại

ToLyRVC

Thành viên mới
#1
Hiện như, nhu cầu sử dụng bao bì thực phẩm mang đi dùng một lần trở nên phổ biến. Bởi thị trường Online phát triển mạnh mẽ đòi hỏi sự tiện lợi và thẩm mỹ của các loại bao bì. Hộp giấy đựng thức ăn là một đề xuất hàng đầu trong các loại.

Sản phẩm được Công ty RVC sản xuất trên nguyên liệu giấy Kraft. Hộp giấy được sản xuất bằng công nghệ hàn dán nhiệt mới không sử dụng keo và dung môi đảm bảo an toàn với thực phẩm. Điểm khác biệt nữa của hộp giấy đựng thức ăn RVC là không bị ngấm nước làm mềm hộp. Hộp bằng giấy có ưu thế là khả năng phân hủy cao cũng như thân thiện với môi trường.

Kích thước Hộp giấy đựng thức ăn

+ Miệng hộp: Chiều dài 180mm, chiều rộng 120mm

+ Đáy hộp: Chiều dài 160mm, chiều rộng 100mm

+ Cao: 50mm

Màu Kraft nâu

Quy cách: 600 cái/thùng
d0a81b9537c7f299abd6.jpg

Hộp giấy đựng thức ăn có khả năng in ấn đẹp sắc nét giúp cửa hàng hoặc công ty bạn truyền đạt đến với khách hàng những thông điệp về chất lượng sản phẩm hoặc những câu chuyện về sản phẩm trên những tô giấy được sản xuất theo yêu cầu.

Với kiểu dáng và thiết kế gọn nhẹ, Hộp giấy đựng thức ăn đang dần có xu hướng được quan tâm và sử dụng rất nhiều. Đóng vai trò quan trọng trong việc đóng gói và vận chuyển thực phẩm

Thân thiện với môi trường vì hộp giấy đựng thức ăn nhanh được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Được làm từ nguồn giấy thực phẩm nên hộp giấy đựng thức ăn nhanh dễ tái chế và chúng dễ dàng bị phân hủy ra môi trường khi không còn sử dụng được.

Không chứa các nguyên tố hóa học độc hại, do đó thực phẩm của bạn sẽ không bị ảnh hưởng bởi các chất độc hại trong giấy. Chất lượng thực phẩm luôn được đảm bảo an toàn trong hộp giấy. Với quy trình sản xuất khép kín, nhà máy đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Liên hệ để biết thêm chi tiết:

Công Ty TNHH RVC

Hotline: 0975.663.984

Zalo: 0919.192.294