Toàn Quốc Hộp giấy đựng cơm văn phòng - sự lựa chọn tiện lợi cho các quán ăn

ToLyRVC

Thành viên mới
#1
Bạn đang muốn tìm mua hộp giấy đựng thức ăn nhanh? Bạn muốn đổi mới bao bì nhà mình, nhưng lại muốn tiết kiệm chi phí? Bạn đang tìm nhà cung cấp hộp giấy giá rẻ, mà vẫn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Hãy đến ngay RVC để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc về sản phẩm.
Hiện nay, các mẫu hộp giấy đựng cơm tiện lợi – an toàn đang dần chiếm được cảm tình và sự ưa chuộng của người tiêu dùng. Dường như các nhà hàng, quán cơm đều sử dụng hộp giấy đựng cơm bởi sản phẩm này sở hữu những ưu điểm vượt trội và mang lại những lợi ích to lớn mà các loại hộp đựng thức ăn bằng chất liệu xốp, nhựa không có được. Để đảm bảo mua được hộp giấy đựng cơm chất lượng, đa dạng mẫu mã với mức giá phải chăn.
Không phải ngẫu nhiên mà hộp giấy lại được ưa chuộng như hiện nay. Nó được các cửa cửa hàng thức ăn nhanh, quán cơm, công ty, trường học sử dụng ngày càng rộng rãi và được nhiều người công nhận, hài lòng.
Hộp giấy đựng thực phẩm được làm từ giấy kraft dày dặn với định lượng giấy 280gsm, bên trong được phủ lớp PE chống thấm nước và dầu mỡ. Chất liệu này hoàn toàn cứng cáp, không bị biến dạng khi đựng thức ăn và chịu nhiệt tốt.
hyiuy.jpg

Những ưu điểm mà hộp giấy đựng thức ăn nhanh mang lại:
- Hộp giấy đựng cơm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
- Hộp giấy giá rẻ, tiết kiệm chi phí đáng kể: Hộp giấy sử dụng một lần nhưng có giá thành thấp, giảm thiểu chi phí đáng kể khi đầu tư ban đầu. Sản phẩm này rất hợp để mang cơm đi tiện lợi, sạch sẽ và gọn gàng.
- Dễ dàng phân hủy, bảo vệ môi trường: sau khi sử dụng có thể vứt luôn, hộp giấy tự phân hủy trong môi trường tự nhiên. Giảm thiểu chi phí xử lý rác thải.
Hộp giấy đựng cơm thực sự là giải pháp hay, giúp tiết kiệm chi phí, đem lại sự tiện lợi cho người dùng và đảm bảo an toàn thực phẩm. Sử dụng hộp giấy đựng thức ăn cũng chính là cách để bạn góp phần bảo vệ môi trường sống cũng như sức khỏe của bản thân và cộng đồng.
Liên hệ để biết thêm chi tiết:
CÔNG TY TNHH RVC
Địa chỉ: 11 Đường số 7, KP7, P.Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp.HCM
Tel: 028.3726.3146
Di động: 091.919.2294