Toàn Quốc Giới thiệu thông tin về máy bơm định lượng dạng màng khí nén

#1
Giới thiệu thông tin về máy bơm định lượng dạng màng khí nén

Bạn đang quan tâm đến bơm định lượng dạng màng khí nén và muốn mua thiết bị máy móc này mà chưa biết nhiều về nguyên lý và ứng dụng của loại bơm này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

Bơm định lượng dạng màng bơm được mọi loại chất lỏng vì vậy mọi nhu cầu bơm chất lỏng đều có thể sử dụng bơm định lượng dạng màng.

Bơm định lượng khí nén hay còn gọi là bơm định lượng sử dụng năng lượng khí nén để hoạt động bơm không sử dụng năng lượng điện năng như các loại bơm định lượng piston hay bơm định lượng dạng màng.

Bơm định lượng khí nén có đặc điểm cấu tạo và nguyên lý hoạt động đặc biệt tương tự bơm định lượng dạng màng tuy nhiên không phải bơm định lượng dạng màng.>>>Có thể bạn quan tâm: quạt thổi khí Ý

Máy bơm định lượng dạng màng khí nén

Bơm định lượng khí nén có cấu tạo cơ bản gồm màng bơm, trục màng bơm, thân bơm, cổng hút và cổng xả. Bơm định lượng khí nén hoạt động theo nguyên lý chuyển động qua lại của màng bơm tạo ra áp lực hút chất bơm và đẩy chất bơm ra ngoài.

Bơm định lượng khí nén cũng có nhiều ứng dụng, đặc biệt là ứng dụng bơm các loại chất lỏng siêu đặc, siêu nhớt, các loại chất lỏng có tính ăn mòn cao, tính mài mòn cao.

Sử dụng bơm định lượng khí nén là sự lựa chọn tuyệt vời của người sử dụng vì vừa tiết kiệm điện năng vừa không thay đổi hiệu suất làm việc.

Bơm định lượng khí nén cũng có nhiều mẫu mã, chủng loại cho khách hàng lựa chọn với mức giá và công suất khác nhau.

Bơm định lượng khí nén là dòng máy bơm định lượng duy nhất không sử dụng năng lượng điện năng để hoạt động bơm mà sử dụng năng lượng khí nén giúp máy bơm hoạt động mà vẫn đảm bảo máy bơm hoạt động trơn tru và cho hiệu suất bơm cao.

>>> Tham khảo thêm:máy khuấy chìm

Máy bơm định lượng có nhiều loại và có nhiều cách phân loại khác nhau. Các loại bơm định lượng điển hình như bơm định lượng công suất nhỏ, bơm định lượng công suất lớn, bơm định lượng công suất trung bình, bơm định lượng bằng tay, bơm định lượng tự động, bơm định lượng các hãng khác nhau,…

Bơm định lượng hầu hết các loại đều được sử dụng phổ biến trên thị trường bởi mỗi loại bơm định lượng có những ứng dụng khác nhau và có những ưu điểm khác nhau.

Bơm định lượng piston phù hợp bơm các loại chất bơm đặc hoặc siêu đặc hoặc các loại chất bơm không yêu cầu áp lực cao hoặc không yêu cầu bơm kín.

Bơm định lượng thủy lực dùng bơm chất bơm đặc biệt trong các ngành công nghiệp hiện đại

Bơm định lượng dạng từ ít được sử dụng tuy nhiên cũng có nhiều ứng dụng khác nhau.

Ngoài ra, bơm định lượng của các hãng bơm cao cấp đều có nhiều ứng dụng và có chất lượng tốt hơn các loại bơm định lượng giá rẻ

Cần tư vấn mua bơm định lượng khí nén vui lòng gọi Hotline: 0989.775.196.
Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin vềmáy bơm màng