Đức trọng Giới thiệu máy khử mùi hôi trong nhà hiện nay.

thuylinh1221

Thành viên mới
#1
Giới thiệu máy khử mùi hôi trong nhà hiện nay.
máy khử mùi hôi - đóng vai trò tích cực trong mọi thứ, từ mùi vật nuôi như chó, mèo, mùi hôi khói thuốc lá, mùi trong xe ô tô, đến mùi khó chịu ở nhà vệ sinh, tủ lạnh hay ko gian trong phòng. Khác có máy lọc không khí mang rộng rãi màng lọc, máy khử mùi tụ hội vào những chất khử mùi hiệu quả cao như than hoạt tính, Ozone. Song song có các nhãn hiệu nổi tiếng như Maxell, Xiaomi, BestFire, HSVN Global, bạn ko biết nên chọn lọc như thế nào nhỉ?
cho nên, mybest sẽ giới thiệu tới bạn cách thức chọn lựa máy khử mùi 1 cách thuần tuý và tiện dụng. Đặc biệt, đừng quên tham khảo các máy khử mùi tốt nhất được ưa chuộng ngày nay, dựa theo kích thước không gian tiêu dùng và chất khử mùi.

bí quyết Chọn Máy Khử Mùi
Để chọn lựa máy khử mùi, bạn cần xác định vị trí khử mùi cũng như mùi bạn muốn khử, để đạt hiệu quả sử dụng tối ưu.
Xem thêm thông tin về sản phẩm máy khử độc rau quả tại website xixa


Chọn chiếc theo Vị Trí Khử Mùi
mang 2 loại máy khử mùi thông dụng là cái hút và loại khí. Mỗi mẫu đều sở hữu cách thức khử mùi riêng biệt, nên bạn cần xác định vị trí khử mùi để chọn lựa nhé.

Máy khử mùi loại hút (Suction) thích hợp cho các nơi với mùi mạnh, chả hạn như săng rác, nhà bếp, nội thất xe hơi hay khu vực thú cưng. Những sản phẩm mang bộ lọc than hoạt tính và chất xúc tác quang (Photocatalysts) được phân cái vào dòng này.Loại hút là chọn lựa hoàn hảo đối với những phân tử mùi đang lơ lửng trong không khí. Bạn chỉ cần hướng máy vào vị trí bạn cần khử mùi và bấm nút, mùi khó chịu sẽ chóng vánh bị hút vào trong máy.
ví như bạn lo ngại về mùi của tất cả căn phòng, hãy chọn máy khử mùi mẫu khí (Emission). Các hạt khử mùi như Ion, Ozone và Phytoncides sẽ được phóng thích và khử mùi trong gần như ko gian lắp đặt máy. Những mùi bám dính vào tường và è nhà rất khó chiếc bỏ bằng Ion hoặc phytoncide. Đối mang mùi hôi cứng đầu, dòng máy sử dụng Ozone sẽ mang đến hiệu quả rẻ hơn.Ngoài ra, hãy thử mở cửa sổ hay dùng quạt để không khí trong lành bên ngoài tràn vào, mùi hôi sẽ bị trung hoà hoặc bị cuốn ra bên ngoài.
làm cho thế nào để các hạt khử mùi tiếp xúc với những phân tử mùi 1 cách thức hiệu quả nhất? Ngoài cách thức mở cửa sổ và bật quạt thông gió, bạn sở hữu thể tiêu dùng quạt để lưu thông ko khí tốt hơn. Cùng lúc, ko khí bên ngoài mang thể khiến cho loãng không gian trong phòng và bay bớt mùi hôi khó chịu.
Tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm đai chống gù lưng trẻ em thông minh tại website xixa
cách thức sử dụng máy khử mùi Xixa
Máy khử mùi bằng ozone có tích hợp pin sạc, thích hợp dùng ở mọi ko gian sau lúc sạc như tủ lạnh, nhà vệ sinh, phòng ngủ, phòng khiến cho việc, tủ áo xống, tủ giày, nội thất ô tô... Có tính năng tiệt trùng và khử mùi.

  • Chức năng phím nguồn: Nhấn và giữ phím nguồn để mở chế độ tiệt trùng theo chu kỳ. Nhấn một lần để chuyển đổi chế độ (Trình tự chuyển đổi chế độ: Chế độ diệt trùng theo chu kỳ Chế độ tiệt trùng bình thường Chế độ tiệt trùng mạnh).
  • Chế độ khử trùng theo chu kỳ: Đèn báo xanh dương lập loè, máy sẽ hoạt động 10 phút sau đấy ngừng 6 giờ. Tiếp đó, máy tiếp tục hoạt động 3 phút và ngưng 6 giờ. Tiếp theo, đồ vật sẽ tự động tắt lúc hết pin hoặc lúc được tắt thủ công.
  • Chế độ tiệt trùng bình thường: Đèn báo xanh lá nhấp nháy. Vật dụng sẽ tự động tắt sau lúc khiến cho việc trong vòng 30 phút liên tiếp.
  • Chế độ sát trùng mạnh: Đèn báo tím lập loè. Thiết bị sẽ tự động tắt sau 60 phút hoạt động liên tục.
  • Đèn báo pin: khi pin yếu đèn báo sẽ nhấp nháy liên lục, khi này máy cần được sạc pin. Lúc sạc đèn báo màu đỏ sẽ nhấp nháy chậm. Khi máy đầy, đèn báo chuyển sang màu đỏ sáng và không còn lập loè nữa.
Xem thêm các sản phẩm công nghệ thông minh tại website xixa