Giảm cân nhờ phương pháp đốt calo

#1
Giảm cân nhờ phương pháp đốt calo


Khi cơ thể tiêu hóa thức ăn, nó phải làm việc khiến bộ máy trở nên chậm chạp. Nhiệm vụ lúc này chính là “ tạo ra ảnh hưởng nhiệt” Điều này giá cân điện tử 2 số lẻkhông đơn thuần là lúc nào bạn cũng ăn. Cơ thể cần đẩy nhanh nhiệt để tiêu hóa thức ăn.


1. Không bỏ bữa sáng
Trà xanh chứa những thành phần từ thiên nhiên, Cân phân tích giá rẻ giúp tăng tốc quá trình trao đổi chất. Không nhất thiết là trà nguyên chất, bạn chỉ cần tự pha một chút nước với một gói túi trà đã đóng gói sẵn. Một nghiên cứu trên báo Dinh dưỡng của Mỹ cho hay, uống 4 cốc trà mỗi ngày có thể giảm lượng chất béo. Chất catechin – đóng góp vào quá trình đốt cháy năng lượng – có khả năng phòng tránh các bệnh viêm, chống virus ung thư, và giúp cơ thể kiểm soát lượng cholesterol trong máu.


Khi bạn tỉnh giấc vào mỗi sáng, dù có nghỉ ngơi hay không, việc trao đổi chất đang ở mức thấp nhất trong ngày. Nếu bạn ăn chút gì đó cho bữa sáng, cơ thể bạn sẽ bắt đầu khởi động và bắt đầu làm việc với cường độ cao hơn. Nhưng, bạn lại không biết mình nên ăn gì? Hãy thử các món ăn với 6 loại protein cho bữa sáng.


2. Cách 3 giờ lại ăn 1 lần
Khi cơ thể tiêu hóa thức ăn, nó phải làm việc khiến bộ máy trở nên chậm chạp. Nhiệm vụ lúc này chính là “ tạo ra ảnh hưởng nhiệt” Điều này không đơn thuần là lúc nào bạn cũng ăn. Cơ thể cần đẩy nhanh nhiệt để tiêu hóa thức ăn. Đây không có nghĩa là cứ sau 3 tiếng bạn lại ăn thật no. Chỉ đơn giản là bạn hãy ăn đồ ăn có chứa hàm lượng chất xơ cao, giàu protein và những chất béo có lợi cho sức khỏe. Ăn vừa đủ vừa giúp bạn không tăng cân, vừa giúp duy trì năng lượng.


3. Vận động
Sau 1 khỏang thời gian tiêu hóa, cơ thể sản xuất ra nhiều calo hơn. Thời gian này được gọi là tiêu thụ sau vận động. Cường độ mạnh nhẹ của EPOC có thể thay đổi phu thuộc vào mỗi loại bài tập khác nhau. Những bài tập nặng sẽ tăng khả năng trao đổi chất. Điểm mấu chốt là: Tất cả các vận động đều tạo ra EPOC, nhưng những bài tập này sẽ có ảnh hưởng lớn hơn cả. Hãy cố gắng tập luyện 4 ngày/ tuần và dành ra một số ngày cho việc nghỉ ngơi.


4. Uống trà xanh
Trà xanh chứa những thành phần từ thiên nhiên, giúp tăng tốc quá trình trao đổi chất. Không nhất thiết là trà nguyên chất, bạn chỉ cần tự pha một chút nước với một gói túi trà đã đóng gói sẵn. Một nghiên cứu trên báo Dinh dưỡng của Mỹ cho hay, giá cân điện tử 4 số lẻ uống 4 cốc trà mỗi ngày có thể giảm lượng chất béo. Chất catechin – đóng góp vào quá trình đốt cháy năng lượng – có khả năng phòng tránh các bệnh viêm, chống virus ung thư, và giúp cơ thể kiểm soát lượng cholesterol trong máu.