Điều mà nhiều người thích khi đến showroom IK KIDS mua bàn học cho bé

IKKIDS

Thành viên mới
#1
Khi lựa chọn những bộ bàn ghế học bài cho trẻ nhỏ. Chắc chắn nhiều cha mẹ sẽ luôn tìm đến những địa chỉ tốt nhất trên thị trường. Để có thể lựa chọn được những mẫu bàn ghế học bài phù hợp và có chất lượng tốt nhất. Chắc chắn điều này sẽ giúp cha mẹ yên tâm hơn về chất lượng của những bộ bàn ghế. Đây cũng là một trong những cách hiệu quả nhất để lựa chọn được những bộ bàn ghế có chất lượng tốt. Và khi khách hàng đến showroom của IK KIDS để mua bàn học thông minh. Rất nhiều phụ huynh đã đánh giá tốt về những điều sau:

+ Các mẫu bàn học thông minh của IK KIDS rất đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã. Chính điều này cũng khiến cho cha mẹ có nhiều lựa chọn hơn về những bộ bàn ghế học bài mà cha mẹ định mua cho trẻ. Và cũng sẽ có nhiều lựa chọn hơn để cha mẹ có thể lựa chọn được những mẫu bàn học phù hợp nhất với bé.

+ Những bộ bàn học thông minh của IK KIDS được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất. Và không qua bất kỳ một khâu trung gian nào, nên luôn đảm bảo có một mức giá rẻ nhất đến tay người tiêu dùng.

+ IK KIDS là một trong những thương hiệu hiếm hoi trên thị trường có thời gian bảo hành những bộ bàn ghế học bài lên tới 6 năm. Thời gian bảo hành cũng chính là thời gian khẳng định chất lượng của sản phẩm với cha mẹ của trẻ nhỏ.

+ IK KIDS sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản. Khi đến showroom, bạn sẽ được tư vấn một cách rất kỹ lưỡng và về sản phẩm khi đến đây để tham quan và mua sắm. Chắc chắn sẽ rất nhiều cha mẹ hài lòng về sự tư vấn của đội ngũ nhân viên vô cùng nhiệt tình và chuyên nghiệp mà IK KIDS đã đào tạo ra.
IK KIDS
Địa chỉ: 48 Trần Kim Xuyến, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0876 688 866
Email: ikkids@thaibaoglobal.com.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/ikkidsvn/
Website: https://ikkids.com