Cung cấp, thi công kho lạnh bảo quản sữa chua

vienlinhtran

Thành viên mới
#1
Cung cấp, thi công kho lạnh bảo quản sữa chua


Nhắc tới sữa chua không ai là không biết tới sản phẩm bơ sữa có hàm lượng giá trị dinh dưỡng cao và được người tiêu dùng rất ưa chuộng bởi hương vị tuyệt hảo đặc biệt này. Bằng quá trình lên men tự nhiên, không qua xử lý nhiệt nên sữa chua uống men sống và sữa chua ăn đòi hỏi điều kiện bảo quản nghiêm ngặt để giữ được chất lượng sữa tốt nhất.


Kho lạnh sữa chua là một trong những giải pháp bảo quản sữa chua tốt nhất đang được áp dụng phổ biến. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghiệp nhiệt lạnh, Công ty TNHH An Khang chuyên thi công, lắp đặt kho lạnh bảo quản sữa chua,...

ANKACO sẽ giúp bạn bảo trì hệ thống kho lạnh định kỳ nhằm duy trì sự ổn định công suất, hiệu suất làm việc của hệ thống máy nén lạnh, thiết bị liên quan.

Với đội ngũ am hiểu về kỹ thuật, giúp bạn có hệ thống kho lạnh hoạt động ổn định, vận hành như ý,... Nhờ thế bạn luôn có người đồng hành tin cậy để kịp thời phát hiện vấn đề, xử lý dứt điểm giúp bạn tránh được lỗi phát sinh chi phí không đáng có.

Hệ thống kho lạnh mà ANKACO thực hiện còn tích hợp công nghệ hiện đại Châu Âu và các tiện ích thông minh, giúp doanh nghiệp theo dõi quản lý chất lượng sản phẩm theo quy trình ISO.—---------------------

CÔNG TY TNHH CƠ NHIỆT LẠNH AN KHANG

Hotline: 0911219479

0947459479

ANKACO - CHẤT LƯỢNG ĐI ĐÔI THƯƠNG HIỆU

HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC SỬ DỤNG NHỮNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT