tranthibinh205

Thành viên mới
#1
Tiến hành thi công đường ống âm tường - Lắp đặt máy lạnh chuyên nghiệp thẩm mỹ cao

Bạn đang cần tìm một dịch vụ thi công đường ống đồng âm tường máy lạnh chuyên nghiệp giá rẻ nhất tại khu vực miền Nam? Một dịch vụ có thể cho bạn đủ sự tin tưởng khi hợp tác và sự thỏa mãn, hài lòng khi hoàn thành công trình? Thiên Ngân Phát với đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm xin khẳng định vị thế của mình trên thị trường để mang đến cho khách hàng các công trình ưng ý nhất .

Các bước tiến hành thi công lắp đặt máy lạnh hoàn chỉnh - chuyên nghiệp - mang tính thẩm mỹ cao cho từng công trình lớn nhỏ. Với phương châm mà đội ngũ nhân viên CTY luôn hướng đến “Lấy khách hàng làm trọng tâm, lấy con người làm sức mạnh, sát cánh bên nhau, đồng hành thành công”.


1. Vì sao cần đi ống đồng máy lạnh âm tường?


Thi công máy lạnh giấu trần


Lắp đặt ống đồng máy lạnh âm tường giúp bạn dễ dàng và chủ động chọn được vị trí lắp đặt máy lạnh đúng yêu cầu của gia đình

Đường ống đồng đặt âm tường giúp không gian căn phòng thêm đẹp hơn, không có nhiều dây chằng chịt làm mất thẩm mỹ.

Việc lắp đặt này còn giúp bảo vệ ống đồng tốt hơn khỏi các tác nhân ngoại cảnh gây hư hỏng, rỉ sét dẫn đến rò rỉ và cho ống đồng được dùng lâu hơn.

Mang đến giá trị thẩm mỹ cao cho ngôi nhà của bạn, không ảnh hưởng đến không gian căn phòng, đảm bảo chất lượng vật tư có độ bền lâu dài.

2. Những yêu cầu cơ bản trước thi công ống đồng, ống nước âm tường.


Thi công đi đường ống máy lạnh


Lập bản vẽ thiết kế chi tiết, đồng bộ trong bản vẽ thiết kế toàn bộ công trình

Sau khi công trình xây dựng đã thi công xong cơ bản phần thô, chủ đầu tư cần liên hệ với nhà thầu điện lạnh đến khảo sát thực tế, đối chiếu so sánh thực tế với bản vẽ để xác định chính xác chi tiết các yêu cầu kỹ thuật trước khi tiến hành thi công.

Tính toán công suất máy lạnh cụ thể cho từng căn phòng dựa trên các yếu tố cơ bản như diện tích, thể tích, vị trí căn phòng, vật liệu xây dựng, mục đích sử dụng căn phòng.

Xác định trước chủng loại, thương hiệu máy lạnh cần lắp đặt.

Xác định trước vị trí lắp đặt dàn lạnh, vị trí lắp đặt dàn nóng, sơ đồ đi ống, độ dài đường ống, vị trí thoát nước đầu ra, vị trí đặt cầu dao điện . . .

Xác định kích thước tiêu chuẩn ống đồng tương ứng công suất, chủng loại máy lạnh ở mỗi phòng, dự toán khối lượng thi công.

3. Một số lưu ý khi đi ống đồng máy lạnh âm tường.


Lắp đặt hệ thống máy lạnh âm trần


Trong quá trình thi công đi ống đồng máy lạnh âm tường được tốt nhất, bạn cần lưu ý một số điều sau:

Cần đảm bảo bọc cách nhiệt tốt với ống đồng, dây điện và cách nhiệt được nối từ dàn lạnh đến dàn nóng.
Các dây điện cần có tiết diện phù hợp với công suất của máy để bảo đảm hoạt động làm lạnh ổn định của máy.
Khoảng cách từ dàn nóng và dàn lạnh phải được bảo đảm nhất định, mức độ chênh lệch giữa 2 dàn khoảng 5m nhằm tránh làm giảm công suất của máy.
Trang bị thêm quạt thông gió để tạo gió lưu động thuận lợi.
Một số lưu ý khi đi ống đồng máy lạnh âm tường


Các dây điện nối từ công tắc bảo vệ đến nơi lắp dàn lạnh thật kỹ càng để việc cấp nguồn điều hòa được bảo đảm.
Bố trí dàn nóng và dàn lạnh phù hợp để đảm bảo thẩm mỹ căn nhà, đảm bảo đúng với tiêu chuẩn kỹ thuật.
Các loại ống khi dùng để lắp âm tường, cần chọn ống loại tốt, có thương hiệu uy tín.


4. Lựa chọn thời điểm thi công phù hợp.
Nên thi công đường ống âm lúc công trình vừa hoàn thành sơ bộ phần thô, tức là các bức tường đã xây xong, trần nhà đã đổ bê tông, không gian căn phòng lẫn ngôi nhà đã được định hình, đã xác định chính xác vị trí lắp đặt dàn lạnh, dàn nóng, sơ đồ đường ống cần đi, sơ đồ dây điện nguồn. Thời điểm chưa tô trát tường là tốt nhất.

5. Các hạng mục thi công máy lạnh âm tường.
* Thi công máy lạnh treo tường

* Thi công máy lạnh âm trần

* Thi công máy lạnh giấu trần nối ống gió (âm trần nối ống gió)

* Thi công máy lạnh áp trần

* Thi công máy lạnh tủ đứng ( Tủ đứng công nghiệp , tủ đứng văn phòng )

* Thi công máy lạnh multi ( Máy lạnh 1 dàn nóng và nhiều dàn lạnh )

6. Lý do phát sinh nhu cầu thi công ống đồng máy lạnh âm tường.
Việc thi công ống đồng máy lạnh âm tường sẽ không làm lộ đường dây ống đồng ở phía mặt lạnh của điều hòa. Tránh gây mất thẩm mỹ cho căn phòng. Việc đi ống đồng máy lạnh âm tường này có thể thực hiện ngay cả khi nhà bạn đã hoàn thành rồi. Nhưng sẽ mất nhiều công đoạn hơn, khó làm hơn, và có thể nhiều trường hợp nếu làm sẽ phải đục phá tường rất nhiều. Vì thế, lời khuyên của ĐIỆN LẠNH THIÊN NGÂN PHÁT cho khách hàng là khi chuẩn bị xây nhà mới, hay những khách hàng mới nhận chung cư. Hãy đi ống đồng máy lạnh âm tường ngay khi vừa xây thô xong. Chưa trát và đi ống đồng trước khi trần thạch cao.

Và nếu, vô tình bạn đọc được bài viết này ở đâu đó thì hãy share cho mọi người nhé! Trên đây Thiên Ngân Phát giới thiệu quá trình thi công đường ống âm tường - lắp đặt máy lạnh chuyên nghiệp cho bất kỳ một khách hàng nào có nhu cầu cần tham khảo.

Hoặc có thể tham khảo trực tiếp đến CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI THIÊN NGÂN PHÁT - Phòng kinh doanh bán hàng Hotlie: 0909 333 162 - 02866 789 516 Ms Hà - Phòng tư vấn kỹ thuật lắp đặt 0917 357 333 Mr Trung .

Tham khảo trực tiếp thông qua Web: maylanhdaikin.vn - maylanhthiennganphat.com

Địa chỉ văn phòng làm việc duy nhất tại : 567/49 Nguyễn Ảnh Thủ, KP.4, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCMLắp đặt hoàn thành dàn nóng công trình
RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC ĐỒNG HÀNH QUÝ KHÁCH VỚI TẤT CẢ CÔNG TRÌNH LỚN NHỎ
 

Đính kèm