Tinh Bột Đậu Xanh (Mung Bean Starch )

  • Người khởi tạo thuanfoods
  • Ngày gửi
T

thuanfoods

Guest
#1
Công ty chúng tôi bán nguyên liệu Tinh Bột Đậu Xanh (Mung Bean Starch ) dùng trong chế biến bún, miến, phở và mì, bánh tráng, bánh cuốn, tẩm tinh bột…

Tinh bột đậu Xanh ( Mung Bean Starch )

Sản phẩm có hàm lượng tinh bột cao,độ dẻo tốt và màu sắc trong, phù hợp cho sản xuất làm chất độn hoặc phụ trợ tang độ dẻo. Tinh bột đậu xanh của chúng tôi có nguồn gốc Non GMO và đạt tiêu chuẩn sản xuất chuyên biệt cho bánh và nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu

Sản phẩm của chúng tôi nhập khẩu trực tiếp...

Tinh Bột Đậu Xanh (Mung Bean Starch )