Toàn Quốc Quy trình gia công thực phẩm chức năng dạ dày như thế nào?

nhquan85

Thành viên mới
#1
Khi chất lượng cuộc sống ngày được nâng cao; chúng ta càng chú trọng đến sức khỏe. Đấy là lý do vì sao ngày càng nhiều người tìm đến thực phẩm chức năng dạ dày bảo vệ sức khỏe cho mình. Nắm bắt được nhu cầu này; nhiều đơn vị đầu tư vào lĩnh vực gia công thực phẩm chức năng dạ dày? Tuy nhiên; gia công TPCN DẠ DÀY là gì? Và quy trình này diễn ra như thế nào? thì không phải ai cũng biết. Vậy nên; bài viết này; hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về quá trình gia công các loại TPCN DẠ DÀY.

Gia công thực phẩm chức năng dạ dày là gì?

Gia công thực phẩm chức năng dạ dày là một quá trình khép kín gồm nhiều công đoạn phức tạp bao gồm tuyển chọn nguyên vật liệu đầu vào; kiểm nghiệm nguyên vật liệu; định lượng; bào chế; hoàn thiện sản phẩm. Mỗi công đoạn lại yêu cầu phải đảm bảo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt.

Lưu ý: Quá trình sản xuất chỉ được thực hiện khi đơn vị chủ sở hữu đã nghiên cứu sản phẩm thành công ở quy mô phòng thí nghiệm. Khi đưa vào sản xuất; sản xuất hàng loạt; đơn vị chủ sở hữu phải đăng ký hồ sơ với Cục An toàn thực phẩm. Ngoài ra; đơn vị chủ sở hữu phải liên kết với nhà máy sản xuất đảm bảo các tiêu chuẩn về GMP.

Nếu nhà máy sản xuất không đáp ứng các tiêu chuẩn GMP; sản phẩm sản xuất ra sẽ không được cấp phép lưu hành. Do vậy; các đơn vị sản xuất cần hết sức lưu ý khi chọn đơn vị sản xuất thực phẩm chức năng dạ dày để tránh các vấn đề về pháp lý.

Quy trình gia công thực phẩm chức năng dạ dày như thế nào?

Gia công TPCN DẠ DÀY được thực hiện theo một quy trình khép kín bao gồm:

Bước 1: Nhập nguyên vật liệu cần dùng cho quá trình sản xuất thực phẩm chức năng dạ dày vào kho

Bước 2: Lấy mẫu nguyên vật liệu trong kho đem kiểm nghiệm để đảm bảo đúng các tiêu chuẩn đã đăng ký

Bước 3: Đưa nguyên vật liệu đã kiểm nghiệm vào kho chuẩn bị sản xuất

Bước 4: Lên định lượng các nguyên vật liệu theo đúng tiêu chuẩn để đưa vào bào chế

Bước 5: Bào chế sản phẩm

Bước 6: Là đóng lọ hoặc là ép vỉ TPCN DẠ DÀY theo đúng mẫu mà khách hàng đã đăng ký với Cục An toàn thực phẩm

Bước 7: Đóng gói cũng như hoàn thiện sản phẩm

Bước 8: Lấy mẫu TPCN DẠ DÀY đã gia công để kiểm nghiệm về chất lượng trước khi phân phối cho khách hàng

Bước 9: Nhập sản phẩm vào kho; lấy mã cũng như phân phối sản phẩm ra thị trường

Tiêu chuẩn cần đáp ứng của nhà máy gia công TPCN DẠ DÀY

Như đã chia sẻ trong mục sản xuất thực phẩm chức năng dạ dày là gì; nhà máy sản xuất phải đảm bảo các tiêu chuẩn GMP. Và tiêu chuẩn này gồm rất nhiều hạng mục bao gồm có:

+ Tiêu chuẩn cơ sở vật chất của nhà xưởng

Để được phép sản xuất thực phẩm chức năng dạ dày; đơn vị thực hiện phải đảm bảo các tiêu chuẩn gắt gao về nhà xưởng sản xuất. Cụ thể; nhà xưởng phải được trang bị đầy đủ các máy móc hiện đại; bố trí các phân khu sản xuất rõ ràng để không bị chồng chéo những công đoạn gây ảnh hưởng đến chất lượng của thành phẩm.
Xem thêm:gia cong thuc pham chuc nang so luong it,gia công thực phẩm chức năng tại tphcm,nhận gia công thực phẩm chức năng,gia công thực phẩm chức năng tại hà nội

Công ty TNHH Thương Mại Dược Phẩm Trang Ly. Tự hào là đơn vị có thâm niên 20 năm trong ngành sản xuất thực phẩm chức năng dạ dày. Chúng tôi có:

Nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP của Bộ y tế Việt Nam

Chứng chỉ FDA của Hoa Kỳ

ISO 22000 – 2015

HACCP; UKAS của vương quốc Anh cấp

Trang thiết bị máy móc hiện đại

Quy trình sản xuất nhanh chóng; khép kín; đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Đội ngũ nhân viên tận tâm; phục vụ chuyên nghiệp

Head office : No5 G19 Thanh Cong Ba Dinh Dist - Ha Noi

Tel/fax : 043.7733756 - 043.7738337-043.7735586 - 043.7732901

Branch : No11; 6 Road ; Binh Thoi hostel 8 Precinct ;11 Dist ; HoChiMinh City

Tel/fax : 083.9622818 - 083.9626726

Office at USA : 4801 Little Jone Street # F Baldwin Park ; CA 91706 USA

Office at Russia Commercial Center of Hanoi-Moscow Multifunctional Complex - No. 146; Yaroslavskoe Avenue; Moscow; Russia

Manufactory : Nam Hong - Dong Anh - Ha Noi

Manufactory Drug : Nguyen Khe - Dong Anh - Ha Noi