T
Công ty chúng tôi bán phụ gia làm dày và tạo dẻo Gelatin sử dụng như một chất ổn định, làm deo hơn Agar trong chế biến các sản phẩm kẹo dẻo, sữa chua, bánh kẹo, bánh mousse
Là sản phẩm dễ bị chảy ở nhiệt độ thấp nên rất phù hợp để chế biến các món tráng miệng, kem lạnh. Cho sản phẩm có độ dai và béo như ý. Có thể phát huy hết đặc tính tạo dẻo trong các nguyên liệu có nguồn gốc từ Sữa, chất béo, kem tươi, trái cây xay mà sản phẩm Agar hay Carrageenan không làm được. Gelatin khi đổ vào hỗn...
phụ gia làm dày và tạo dẻo Gelatin
Là sản phẩm dễ bị chảy ở nhiệt độ thấp nên rất phù hợp để chế biến các món tráng miệng, kem lạnh. Cho sản phẩm có độ dai và béo như ý. Có thể phát huy hết đặc tính tạo dẻo trong các nguyên liệu có nguồn gốc từ Sữa, chất béo, kem tươi, trái cây xay mà sản phẩm Agar hay Carrageenan không làm được. Gelatin khi đổ vào hỗn...
phụ gia làm dày và tạo dẻo Gelatin