H
Nguyên Liệu
1 kg Cá chép chọn con dày thịt bỏ đầu
Thì là, sả, gừng, tỏi, mắc khén
Mắm, muối, tiêu, chanh, ớt, bún
Rau cuốn gồm: cải canh, xà lách, mùi ta, húng bạc hà, diếp cá, chuối chát, dứa
Các bước
Cá ướp mắm muối và hỗn hợp thì là, sả, gừng, tỏi, mắc khén băm nhỏ. Trong bụng nhét thêm sả. Ướp ít nhất 30 phút
Lót giấy bạc chống dính rồi đặt cá lên bếp nướng than hoa. Nếu bạn thích ăn cá giòn và săn thì phết 1 lớp dầu ăn mỏng lên da...
Ngon ngon với món Cá chép nướng cuốn bún
1 kg Cá chép chọn con dày thịt bỏ đầu
Thì là, sả, gừng, tỏi, mắc khén
Mắm, muối, tiêu, chanh, ớt, bún
Rau cuốn gồm: cải canh, xà lách, mùi ta, húng bạc hà, diếp cá, chuối chát, dứa
Các bước
Cá ướp mắm muối và hỗn hợp thì là, sả, gừng, tỏi, mắc khén băm nhỏ. Trong bụng nhét thêm sả. Ướp ít nhất 30 phút
Lót giấy bạc chống dính rồi đặt cá lên bếp nướng than hoa. Nếu bạn thích ăn cá giòn và săn thì phết 1 lớp dầu ăn mỏng lên da...
Ngon ngon với món Cá chép nướng cuốn bún