Nguyễn Văn Dân

Thành viên mới
#1
Bạn có đam mê với các loại bánh, bạn muốn học làm bánh để trở thành thợ làm bánh giỏi hay sở hữu cho mình một cửa hàng với nhiều loại bánh đa dạng. Vậy thì hãy bắt đầu từ việc đăng ký ngay khóa học làm bánh từ cơ bản đến nâng cao tại Trường Cao Đẳng Duyên Hải. Đây là địa chỉ học làm bánh uy tín và chất lượng bạn nên lựa chọn.

LB1.jpg

1.NỘI DUNG KHÓA HỌC LÀM BÁNH
Phần I: Học lý thuyết.
– Giới thiệu dụng cụ và nguyên liệu.
– Hướng dẫn vài kiểu bắt kem sơ cấp.
Phần II: Thực hành làm các loại bánh:
Gồm 08 buổi học trên lớp
– Bánh mỳ dài
– Bánh mì gối, bánh mì tròn.
– Bánh mì ngọt.
– Bánh gato cuộn.
– Gatô cuộn hoa quả
– Donought
– Pizza
– Bánh paparotti.
– Bánh quy hạnh nhân.
– Bánh quy socola.
– Bánh phomat chanh leo.
– Bánh kem choux.
– Bánh táo
– Tiramisu.
– Bánh tart socola.
– Bánh mousse xoài.
2. THỜI GIAN ĐÀO TẠO
– 08 buổi (PhầnI: Lý thuyết, PhầnII; Thực hành).
3. Học phí làm bánh: 3.500.000đ/học viên/khóa (Học phí đã bao gồm NVL).
4. Thời gian học: Ca sáng/ chiều/ tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày thứ 7 + Chủ nhật hàng tuần
(Sáng: 08h00- 11h00; Chiều: 14h00-17h00; Tối: 18h00 – 21h00).
Kết thúc khóa học làm bánh, học viên sẽ được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học “Làm bánh cơ bản” của nhà trường.
Ưu điểm của khóa học:
– Sĩ số lớp thấp, không quá 10 học viên/lớp.
– Phòng học đầy đủ tiện nghi, có máy lạnh, cơ sở vật chất tốt, phục vụ điều kiện học tập tốt nhất cho các học viên.
– Học viên được thực hành trong suốt khóa học.
– Giáo viên nhiệt tình, thân thiện, hướng dẫn tỉ mỉ.
– Hỗ trợ tư vấn và setup cho học viên có ý định kinh doanh.
– Cam kết giới thiệu việc làm cho học viên sau khi kết thúc khóa học.

LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ HỌC
Địa điểm 1: Số 457 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội
Địa điểm 2: Số 156/109 Trường Chinh – Đồng Hòa – Kiến An – Hải Phòng
Điện thoại: 0976 234 964 (Phòng tuyển sinh)