H
Nguyên Liệu
250 g bơ lạt
250 g sô cô la đen
120 g đường
3 quả trứng vừa
120 g bột mỳ đã có sẵn bột nở (raising flour)
1 chút muối
1 chút vani
Đường bột
Các bước
Cho bơ và sô cô la lên bếp đun nhỏ lửa cho tan đều và quyện với nhau (cũng có thể làm trong lò vi sóng, nhiệt độ trung bình). Để nguội
Đánh bông trứng với đường, muối và vani
Trút hỗn hợp sô cô la chảy vào hỗn hợp trứng, trộn đều
Cho thêm bột raising flour vào, trộn kỹ cho tan hết bột
Phết bơ lên đều khay...
HƯớng dẫn làm món Taiwan Pepper Bun mới lạ
250 g bơ lạt
250 g sô cô la đen
120 g đường
3 quả trứng vừa
120 g bột mỳ đã có sẵn bột nở (raising flour)
1 chút muối
1 chút vani
Đường bột
Các bước
Cho bơ và sô cô la lên bếp đun nhỏ lửa cho tan đều và quyện với nhau (cũng có thể làm trong lò vi sóng, nhiệt độ trung bình). Để nguội
Đánh bông trứng với đường, muối và vani
Trút hỗn hợp sô cô la chảy vào hỗn hợp trứng, trộn đều
Cho thêm bột raising flour vào, trộn kỹ cho tan hết bột
Phết bơ lên đều khay...
HƯớng dẫn làm món Taiwan Pepper Bun mới lạ