H
Nguyên Liệu
Thịt ba chỉ (chọn phần thịt ít mỡ)
Củ riềng
Củ nghệ
Rừng
Mắm tôm
Mẻ (hoặc giấm bổng)
Các bước
Xay rừng riềng nghệ theo tỉ lệ 0.25:1:1
Rồi cho mẻ và mắm tôm vô xay cùng hỗn hợp trên theo tỉ lệ 1:1,5 sao cho vừa ăn
Rồi lấy hỗn hợp trên đem ướp thịt từ 15-30 phút sau đó đem nướng trên bếp nướng than hoa nam hồng (lúc nướng nhớ lật trỡ liền tay kẻo để cháy )
Xong cho ra đĩa thưởng thức thôi nào...
Hướng dẫn làm món Heo nướng giả cầy ngon lạ
Thịt ba chỉ (chọn phần thịt ít mỡ)
Củ riềng
Củ nghệ
Rừng
Mắm tôm
Mẻ (hoặc giấm bổng)
Các bước
Xay rừng riềng nghệ theo tỉ lệ 0.25:1:1
Rồi cho mẻ và mắm tôm vô xay cùng hỗn hợp trên theo tỉ lệ 1:1,5 sao cho vừa ăn
Rồi lấy hỗn hợp trên đem ướp thịt từ 15-30 phút sau đó đem nướng trên bếp nướng than hoa nam hồng (lúc nướng nhớ lật trỡ liền tay kẻo để cháy )
Xong cho ra đĩa thưởng thức thôi nào...
Hướng dẫn làm món Heo nướng giả cầy ngon lạ