[HOT] 2022 Tư vấn XKLĐ Nhật Bản tại Bắc Kạn mới nhất

Hikosolution

Thành viên mới
#1
Trong những năm gần đây, công tác xuất khẩu lao động được triển khai trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn. Nó không chỉ giúp cải thiện đáng kể về mặt kinh tế. Mà còn giúp bạn có cơ hội được học tập và phát triển bản thân. Cùng Winedu tìm hiểu xem vì sao XKLĐ Nhật Bản lại thu hút đông đảo sự quan tâm của lao động Việt như vậy nhé.

Công tác xuất khẩu lao động Nhật Bản tại tỉnh Bắc Kạn
Nếu các thị trường xuất khẩu lao động Malaysia, Trung Đông… là những thị trường xóa đói giảm nghèo thì xuất khẩu lao động Nhật Bản lại là thị trường cao cấp hơn. Người lao động không những có công việc ổn định, được nâng cao kiến thức và tay nghề mà còn có mức thu nhập cao.
Nhật Bản là thị trường xuất khẩu lao động có đơn hàng đều đặn và đa dạng các ngành nghề. Đây là cơ hội tốt đối với tỉnh Bắc Kạn khi mà lượng người trong độ tuổi lao động của tỉnh nhiều nhưng trình độ chủ yếu là lao động phổ thông.
Xác định XKLĐ là một trong những giải pháp hiệu quả trong việc giải quyết việc làm và giảm nghèo trên địa bàn. Đồng thời, đây cũng là điều kiện tốt để người lao động trên địa bàn tỉnh có cơ hội hội nhập với quốc tế, từng bước nâng cao trình độ chuyên môn, xây dựng tác phong làm việc khoa học cho người lao động, đáp ứng yêu cầu phát triển của tỉnh trong thời gian tới.
Bởi vậy, trong thời gian tới các cấp chính quyền sẽ tiếp tục đẩy mạnh nhiều hoạt động phối hợp tuyên truyền nâng cao nhận thức của người lao động. Bên cạnh đó, cũng tạo điều kiện cho các doanh nghiệp tiếp cận với nguồn lao động. Trong đó Winedu là đơn vị xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín được người lao động tin tưởng.
Ưu điểm vượt trội xuất khẩu lao động Nhật Bản là gì?
- Có nhiều cơ hội việc làm với mức thu nhập cao
- Có nhiều cơ hội và điều kiện phát triển bản thân
- Môi trường làm việc ở Nhật hết sức chuyên nghiệp và hiện đại
- Bạn sẽ được đào tạo kỹ năng để làm việc với tay nghề chuyên nghiệp, tiếp cận nhiều loại máy móc kỹ thuật tiên tiến
Cuộc sống XKLĐ Nhật Bản thực tế như thế nào?
Sau khi nhập cảnh vào nước Nhật, các bạn thực tập sinh sẽ được doanh nghiệp tiếp nhận bố trí chỗ ở và hướng dẫn sinh hoạt nhằm giúp cho các bạn sớm thích nghi với cuộc sống mới tại Nhật Bản. Khi sinh sống tại ký túc xá, thực tập sinh cần phải tuân thủ mọi nội quy, quy định và có ý thức giữ gìn vệ sinh chung, bảo vệ tài sản của mình cũng như của ký túc.

Thông thường, nơi làm việc sẽ gần với chỗ ở. Các bạn có thể đi bộ hoặc đi xe đạp. Trong trường hợp phải di chuyển xa, doanh nghiệp tiếp nhận sẽ bố trí xe đưa đón lao động đến chỗ làm và ngược lại.
Khi di chuyển đi xa, bạn có thể sử dụng phương tiện công cộng như xe buýt, tàu điện ngầm. Chi phí đi lại rẻ và tiện lợi.
Mức lương cơ bản khi làm việc tại Nhật là bao nhiêu?
Hiện mức lương cơ bản của mỗi thực tập sinh Nhật Bản dao động từ 145.000 - 185.000 yên/ tháng tương đương với 29 - 42 triệu VNĐ/ tháng. Mức lương này chưa kể làm thêm. Tuy nhiên, tùy thuộc vào từng ngành nghề và trình độ tiếng Nhật, mà người lao động sẽ có mức thu nhập khác nhau.
Công việc xuất khẩu lao động tại Nhật Bản như thế nào?
Nhật Bản là đất nước có đa dạng ngành nghề như cơ khí, xây dựng, chế biến thực phẩm, may mặc, ngành nông nghiệp, … nhiều ngành nghề khác nhau cho người lao động tha hồ lựa chọn.
Với mỗi ngành nghề khác nhau sẽ có những yêu cầu và thu nhập khác nhau. Nhưng đừng quá lo lắng trong việc lựa chọn nghề nghiệp nhé. Dù bạn quyết định chọn nghề nào, cũng đều được training kỹ càng trước khi bắt tay vào công việc.
Ưu điểm của xuất khẩu lao động Nhật Bản lợi thế hơn so với các nước khác
- Nhiều đơn tuyển, đa dạng ngành nghề để lựa chọn
- Cơ hội trúng tuyển cao hơn
- Dù chi phí đi cao nhưng mức thu nhập cũng rất cao
- Môi trường sản xuất tiên tiến và an toàn
- Các chế độ phúc lợi và bảo hiểm cho người lao động luôn được chú trọng
Công ty tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín tại Bắc Kạn
Tự hào là một trong những trung tâm XKLĐ uy tín nhất tại Bắc Kạn. Trung tâm xuất khẩu lao động Winedu luôn cam kết chất lượng dịch vụ cho khách hàng. Đến với chúng tôi, người lao động Bắc Kạn sẽ được tư vấn chi tiết thông tin về các đơn hàng đi Nhật. Nếu cần hỗ trợ thêm các thông tin về chương trình đi XKLĐ Nhật Bản tại Bắc Kạn, bạn có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm để được hỗ trợ qua website Winedu.

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về tiềm năng XKLĐ Nhật Bản tại Bắc Kạn. Chúc các bạn sớm lựa chọn được các chương trình đi lao động tại Nhật phù hợp. Nếu cần thêm thông tin, hãy liên hệ ngay với Winedu nhé!
 

Đính kèm