Hấp dẫn món Thịt Nướng (bún chả, bún thịt nướng) đúng vị

  • Người khởi tạo huypro41999
  • Ngày gửi
H

huypro41999

Guest
#1
Nguyên Liệu

300 gr thịt vai xay (7 nạc:3 mỡ)

250 gr thịt thăn vai (đầu mềm)

250 gr thịt ba chỉ

5-6 củ hành khô (hành Bắc ra chuẩn vị)

2-3 nhánh tỏi to

3-4 củ xả

2 thìa giềng xay

Ngũ vị hương

Dầu hào, mắm, gia vị, đường

Tiêu bột

Hành lá

Các bước

Hành, tỏi bóc vỏ, đập dập, băm nhỏ. Hành hoa thái nhỏ. Xả bóc lấy phần non, đập dập, thái mỏng, băm nhỏ. Thịt ba chỉ và thịt thăn thái mỏng, ngang thớ.





Cho 1/3 chỗ hành + tỏi + xả + giềng xay + hành lá vào thịt xay. Nêm 1 thìa cafe...

Hấp dẫn món Thịt Nướng (bún chả, bún thịt nướng) đúng vị