H
Nguyên Liệu
300 gr thịt vai xay (7 nạc:3 mỡ)
250 gr thịt thăn vai (đầu mềm)
250 gr thịt ba chỉ
5-6 củ hành khô (hành Bắc ra chuẩn vị)
2-3 nhánh tỏi to
3-4 củ xả
2 thìa giềng xay
Ngũ vị hương
Dầu hào, mắm, gia vị, đường
Tiêu bột
Hành lá
Các bước
Hành, tỏi bóc vỏ, đập dập, băm nhỏ. Hành hoa thái nhỏ. Xả bóc lấy phần non, đập dập, thái mỏng, băm nhỏ. Thịt ba chỉ và thịt thăn thái mỏng, ngang thớ.
Cho 1/3 chỗ hành + tỏi + xả + giềng xay + hành lá vào thịt xay. Nêm 1 thìa cafe...
Hấp dẫn món Thịt Nướng (bún chả, bún thịt nướng) đúng vị
300 gr thịt vai xay (7 nạc:3 mỡ)
250 gr thịt thăn vai (đầu mềm)
250 gr thịt ba chỉ
5-6 củ hành khô (hành Bắc ra chuẩn vị)
2-3 nhánh tỏi to
3-4 củ xả
2 thìa giềng xay
Ngũ vị hương
Dầu hào, mắm, gia vị, đường
Tiêu bột
Hành lá
Các bước
Hành, tỏi bóc vỏ, đập dập, băm nhỏ. Hành hoa thái nhỏ. Xả bóc lấy phần non, đập dập, thái mỏng, băm nhỏ. Thịt ba chỉ và thịt thăn thái mỏng, ngang thớ.
Cho 1/3 chỗ hành + tỏi + xả + giềng xay + hành lá vào thịt xay. Nêm 1 thìa cafe...
Hấp dẫn món Thịt Nướng (bún chả, bún thịt nướng) đúng vị