HCM Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook ads uy tín 2023

mertieewboalkbrrp90

Thành viên mới
#1
1. Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook là gì?
Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook hay còn được gọi là Facebook Ads. Ads là cụm viết tắt của từ Advertising có nghĩa là quảng cáo. Đây là 1 dịch vụ quảng cáo trực tuyến mà Facebook cung cấp cho người dùng là các cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp muốn quảng bá hình ảnh sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu…đến với người dùng Facebook. Hình thức quảng cáo này hiển thị phân phối tự động nhắm mục tiêu dựa trên sở thích, hành vị, nhân khẩu học…của người dùng Facebook.Ồ, chắc bạn sẽ tự hỏi mình rằng: Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook để làm gì? Tôi vẫn không quảng cáo mà vẫn có doanh số tốt đó thôi. Đúng là DN của bạn vẫn có doanh số tốt. Nhưng đó là hiện tại, còn tương lai thì bạn có chắc chắn? Khi mà đối thủ của bạn đang làm quảng cáo mạnh, đầu tư nhiều hơn. Vậy nên bạn hãy suy nghĩ thêm về điều này nhé!2. Lợi ích của Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook mang lại.
Facebook đang là mạng xã hội lớn nhất hành tinh với hơn 1 tỷ người dùng. Và vẫn đang tiếp tục lớn mạnh. Đây chính là lợi thế to lớn giúp cho quảng cáo Facebook tiếp cận được với 1 số lượng khách hàng tiếm năng rất lớn.Tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng
Hãy nghĩ xem, nếu bạn là 1 anh chàng đang đi tán tỉnh 1 cô gái. Bạn hiểu rất rõ về cô gái đó và luôn xuất hiện trước mặt cô ấy mỗi khi cô ấy cần thì sao? Khả năng rất cao là bạn sẽ có người yêu.

Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook cũng vậy. Khi công ty agency thiết lập quảng cáo, Facebook cho phép người dùng target rất sâu vào đối tượng khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp. Dựa trên sở thích, nhân khẩu học, hành vi… Điều này sẽ giúp quảng cáo hiển thị trước mặt những người quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu…của doanh nghiệp nhất. Tránh lãng phí hiển thị trước những đối tượng không tiềm năng.

Tiếp cận khách hàng tiềm năng dễ dàng với Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook

Xem thêm chi tiết bảng giá dịch vụ quảng cáo facebook TẠI ĐÂY

Bảng giá dịch vụ quảng cáo tại adsvip. XEM TẠI ĐÂY

3. Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook cần nhiều chi phí không?
Những mẫu quảng cáo TVC có giá thành hàng chục triệu hay thậm chí là hàng trăm triệu đồng. Nhưng chưa chắc đã mang lại tính hiệu quả cao. Điều đó giống như việc bạn bỏ ra cả trăm triệu đồng để mua 1 chiếc xe máy đắt tiền. Trong khi thu nhập của bạn còn thấp và bạn cũng không cần thiết phải có nó. Đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Việc bỏ ra 1 số tiền lớn để làm TVC là điều khó khăn và không nên làm.Đối với Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook, chỉ cần bỏ ra vài triệu đồng mỗi tháng. Doanh nghiệp của bạn đã có thể tiếp cận được với hàng triệu khách hàng tiềm năng trên Facebook.

Facebook đưa ra 2 hình thức tính phí sau:

 • CPC (cost per click): đây là hình thức trả tiền khi có 1 người dùng click vào mẫu quảng cáo.
 • CPM (cost per impression): tính phí với 1000 lần hiển thị trên Facebook
4. Khả năng kết nối, tương tác khi sử dụng Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook.
Trong thời đại công nghệ 4.0, việc truyền thông tin 1 chiều tới khách hàng thôi là chưa đủ. Mà doanh nghiệp còn phải lắng nghe các phản hồi, góp ý từ khách hàng… Tất cả điều này đều được Facebook đáp ứng.

Tính lan truyền rộng và nhanh chóng
Với 1 cộng đồng người dùng đông đảo và khả năng kết nối cao mà quảng cáo Facebook có tính lan truyền rất nhanh và rộng. Chỉ cần 1 người bạn like, share hay comment mẫu quảng cáo hay bài đăng của bạn trên Fanpage thì thông tin sẽ được hiển thị trên News feed của bạn bè họ và lôi kéo sự chú ý, quan tâm của những người này tới Fangage một cách rất tự nhiên.

5. Tính linh hoạt Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook cáo.

Facebook Ads cho phép nhà quảng cáo có thể điều chỉnh linh hoạt quảng cáo cho phù hợp với từng giai đoạn, chiến lược của doanh nghiệp. Có thể tăng giảm mẫu quảng cáo, thay đổi đối tượng, hình thức hiển thị, chi phí… của quảng cáo.

Ngoài ra, Facebook không chỉ giới hạn trong không gian mạng xã hội. Mà nó còn cho phép bạn dẫn khách hàng tới website của doanh nghiệp để tăng tỷ lệ bán hàng thông qua các URL.

Với quảng cáo Facebook, doanh nghiệp có thể làm chủ hoàn toàn thời gian để đảm bảo rằng quảng cáo của luôn hiển thị tới đông đảo người dùng nhất.

Phân phối quảng cáo hợp lý
Sẽ không có chuyện Facebook tập trung hiển thị quá nhiều vào nhóm khách hàng này mà không hiển thị tới nhóm khách hàng tiềm năng khác. Facebook luôn đảm bảo rằng, mẫu quảng cáo của bạn luôn hiển thị 1 cách đều đặn và hợp lý trước tất cả các đối tượng mà bạn đã nhắm mục tiêu.

Những báo cáo chính xác và được cập nhật thường xuyên sẽ giúp bạn nắm rõ được quảng cáo của mình có đang hoạt động hiệu quả. Từ đó giúp việc điều chỉnh quảng cáo đạt được hiệu quả cao nhất.

6. Doanh nghiệp nào nên sử dụng Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook?
Bạn nghĩ rằng chỉ cần tìm được 1 địa điểm thuận lợi và mở 1 cửa hàng là sẽ bán được hàng? Có thể bạn sẽ bán được, nhưng dần dần bạn sẽ bị mất thị phần vào tay đối thủ, hàng xóm…của mình bởi vì họ đầu tư mạnh vào quảng cáo. Lượng khách sẽ ngày càng đông vì nhiều người biết đến họ.

Tuy nhiên, chúng tôi KHÔNG khuyến khích các DN quảng cáo khi sản phẩm, dịch vụ chưa tốt. Nếu sản phẩm dịch vụ của DN thật sự tốt thì “hữu xạ tự nhiên hương”. Khách hàng cũng sẽ biết đến DN của bạn mà không cần quảng cáo. Nhưng khi sản phẩm dịch vụ của DN không tốt mà đã đầu tư quảng cáo thì khả năng cao sẽ nhận được rất nhiều phản ứng không hài lòng, phẫn nộ…của khách hàng. Những khách hàng đó sẽ 1 đi không trở lại với Doanh Nghiệp. Bạn hãy lưu ý thật kỹ vấn đề này!

7. Nên tự chạy quảng cáo Facebook hay thuê bên ngoài?
Nếu doanh nghiệp của bạn đã có những người có kiến thức về Facebook Ads thì nên tự chạy quảng cáo. Bởi sẽ không ai hiểu sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp hơn chính người trong cuộc. Ngoài ra với các chính sách về sản phẩm, chương trình khuyến mãi. Chính doanh nghiệp sẽ là người chủ động điều chỉnh quảng cáo kịp thời để không bỏ lỡ cơ hội kinh doanh.

Tuy nhiên, nếu doanh nghiệp không có những người am hiểu về Facebook Ads mà vẫn cố gắng tự chạy thì sao? Doanh số không đạt, hiệu quả không cao, lợi nhuận thấp…là điều chắc chắn sẽ xảy ra.

8. Đây là lúc bạn nên thuê Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook bên ngoài
Người xưa đã có câu “Chọn mặt gửi vàng”. Không phải bạn cứ thấy công ty, đơn vị nào nhận chạy quảng cáo là bạn cũng sẽ hợp tác cùng. Doanh nghiệp cần phải tìm hiểu rất kỹ các công ty, cá nhân nhận chạy thuê quảng cáo để tránh tiền mất tật mang.

Khi thuê 1 công ty uy tín sẽ đem lại cho doanh nghiệp những lợi ích sau:

 • Tiết kiệm chi phí quảng cáo
 • Gia tăng lợi nhuận tối đa
 • Tiết kiệm thời gian
 • Tối ưu tỷ lệ chuyển đổi khách hàng
 • Nhận được những tư vấn hữu ích từ các chuyên gia quảng cáo
Xem thêm chi tiết bảng giá dịch vụ quảng cáo facebook TẠI ĐÂY

Bảng giá dịch vụ quảng cáo tại adsvip. XEM TẠI ĐÂY

9 .Liên hệ công ty quảng cáo uy tín ở đâu ?
 

Đính kèm

 • 175.8 KB Lượt xem: 21
 • 276.5 KB Lượt xem: 17
 • 928 KB Lượt xem: 22
 • 449.8 KB Lượt xem: 17