H
Nguyên Liệu
Nhân Bánh:
1/2 kg thịt ba rọi
2 tbsp=15ml (muỗng cơm) xì dầu
1/2 tbsp hắc xì dầu
2 tbsp đường
2 tsp= (muỗng cafe) bột canh
1/2 tsp bột quế
1 tbsp rượu mai quế lộ
4 tsp tiêu xay
1 tsp tiêu dã dập
1 tbsp dầu mè
100 g hành lá cắt nhỏ để chén riêng
Vỏ Bánh:
1 ). Bột dầu:
75 g bột
5-6 tbsp dầu ăn
2 ). Bột chính:
400 g bột mì (đa dụng, cake flour)
10 g men khô (dried instant yeast)
1 tbsp đường
1/2 tsp muối
230 ml_ 250ml nước
1 chén nhỏ mè đen, nâu
1 ít dầu ăn...
Công thức làm món Taiwan Pepper Bun ngon lạ
Nhân Bánh:
1/2 kg thịt ba rọi
2 tbsp=15ml (muỗng cơm) xì dầu
1/2 tbsp hắc xì dầu
2 tbsp đường
2 tsp= (muỗng cafe) bột canh
1/2 tsp bột quế
1 tbsp rượu mai quế lộ
4 tsp tiêu xay
1 tsp tiêu dã dập
1 tbsp dầu mè
100 g hành lá cắt nhỏ để chén riêng
Vỏ Bánh:
1 ). Bột dầu:
75 g bột
5-6 tbsp dầu ăn
2 ). Bột chính:
400 g bột mì (đa dụng, cake flour)
10 g men khô (dried instant yeast)
1 tbsp đường
1/2 tsp muối
230 ml_ 250ml nước
1 chén nhỏ mè đen, nâu
1 ít dầu ăn...
Công thức làm món Taiwan Pepper Bun ngon lạ