H
Nguyên Liệu
1 con cá trê 500gr
2 muỗng canh giấm + 1 muỗng canh muối
Gừng, ớt, tỏi, nước mắm, chanh, đường
Gia vị ướp: Muối, tiêu, bột ngọt, dầu ăn
Các bước
Mua cá trê còn sống, nhờ người bán làm dùm, bỏ ngạnh, bỏ ruột & 2 cục máu tanh ở 2 bên đầu cá. Đem cá về cạo rửa sạch nhớt cá với muối, giấm rồi rửa lại với nước nhiều lần cho sạch, rồi khứa xéo 2 bên mình cá vài đường khoảng gần 1cm. Để ráo
Cho 1m canh dầu ăn vào chén + 1/2 m canh muối + 1m cafe tiêu + 1m cafe bột ngọt vào...
Còn gì để chê với món cá trê nướng
1 con cá trê 500gr
2 muỗng canh giấm + 1 muỗng canh muối
Gừng, ớt, tỏi, nước mắm, chanh, đường
Gia vị ướp: Muối, tiêu, bột ngọt, dầu ăn
Các bước
Mua cá trê còn sống, nhờ người bán làm dùm, bỏ ngạnh, bỏ ruột & 2 cục máu tanh ở 2 bên đầu cá. Đem cá về cạo rửa sạch nhớt cá với muối, giấm rồi rửa lại với nước nhiều lần cho sạch, rồi khứa xéo 2 bên mình cá vài đường khoảng gần 1cm. Để ráo
Cho 1m canh dầu ăn vào chén + 1/2 m canh muối + 1m cafe tiêu + 1m cafe bột ngọt vào...
Còn gì để chê với món cá trê nướng