C
Trong mỗi cửa hàng, khu vực bếp chính là nơi quan trọng nhất, đây chính là nơi nấu ra những món ăn ngon để phục vụ thực khách. Chính vì vậy, khu vực bếp công nghiệp phải đảm bảo tính tiện dụng và linh hoạt, có sự phân chia khu vực rõ ràng cũng như sắp xếp, bố trí các thiết bị bếp công nghiệp một cách khoa học, hợp lý.
Thông thường, các nhà hàng sẽ chia gia bếp thành các khu vực riêng biệt, giúp cho việc chuyên môn hóa công việc được diễn ra thuận lợi. Trong khu nấu nướng cũng sẽ được chia...
Cách bố trí bếp xào công nghiệp hợp lý
Thông thường, các nhà hàng sẽ chia gia bếp thành các khu vực riêng biệt, giúp cho việc chuyên môn hóa công việc được diễn ra thuận lợi. Trong khu nấu nướng cũng sẽ được chia...
Cách bố trí bếp xào công nghiệp hợp lý