Yến chưng táo đỏ hạt chia là một món ăn thơm ngon bổ dưỡng phù hợp cho tất cả các đối tượng, nhất là trẻ em biếng ăn hoặc suy dinh dưỡng nhờ hàm lượng chất dinh dưỡng vô cùng dồi dào trong món ăn giúp cải thiện tốt cho sức khỏe tăng đề kháng và dễ sử dụng .
Chuẩn bị nguyên liệu cần có:
Yến từ 3 - 5 gam cho một lần chưng (Khoảng 1 tổ yến), hạt chia (1/5 thìa cà phê), táo đỏ (2 tới 3 quả), và hạt sen (2 -3 hạt)
Tiến hành bác yến táo đỏ hạt chia:
Luộc hạt sen trước cho tới khi vừa chín tới.
Cho phần nguyên liệu yến đã chuẩn bị vào 1 cái chén dùng để hấp cách thuỷ. Yến sào ngon nhất lúc được chưng vừa tới sẽ giữ nguyên được dưỡng chất với trong yến.
Thời gian chưng yến cho tới khoảng 20 phút thì cho hỗn tạp con đường phèn, táo đỏ, hạt sen và chưng tiếp 5-7 phút nữa là đã được.
Sau đố cho nốt hạt chia đã nở vào yến đã chưng là bạn đã hoàn tất xong món yến chưng hạt chia, táo đỏ hạt sen rồi đấy.
Thưởng thức yến chưng táo đỏ hạt chia hiệu quả
Thông thường chúng ta nên dùng khi yến sào còn ấm và vào buổi ngày. tốt nhất là thười gian trước bữa ăn khoảng 30p - 1 tiếng. Tương tự khi dạ dày đang đói sẽ thu nhận tối đa dưỡng chất có trong yến. Và các dưỡng chất quý hiếm và thiết yếu trong yến cùng các mẫu hạt chia chứa rất nhiều những omega3, chất xơ giúp chúng ta được bổ sung gần như những chất thiết yếu cho cơ thể.
Món chưng yến táo đỏ hạt chia có tác dụng như thế nào?
Việc tiêu dùng đều đặn và thường xuyên yến sào sẽ đem đến hiệu quả cao nhất cải thiện phần lớn cho sức khỏe. Như:
Chuẩn bị nguyên liệu cần có:
Yến từ 3 - 5 gam cho một lần chưng (Khoảng 1 tổ yến), hạt chia (1/5 thìa cà phê), táo đỏ (2 tới 3 quả), và hạt sen (2 -3 hạt)
Tiến hành bác yến táo đỏ hạt chia:
Luộc hạt sen trước cho tới khi vừa chín tới.
Cho phần nguyên liệu yến đã chuẩn bị vào 1 cái chén dùng để hấp cách thuỷ. Yến sào ngon nhất lúc được chưng vừa tới sẽ giữ nguyên được dưỡng chất với trong yến.
Thời gian chưng yến cho tới khoảng 20 phút thì cho hỗn tạp con đường phèn, táo đỏ, hạt sen và chưng tiếp 5-7 phút nữa là đã được.
Sau đố cho nốt hạt chia đã nở vào yến đã chưng là bạn đã hoàn tất xong món yến chưng hạt chia, táo đỏ hạt sen rồi đấy.
Thưởng thức yến chưng táo đỏ hạt chia hiệu quả
Thông thường chúng ta nên dùng khi yến sào còn ấm và vào buổi ngày. tốt nhất là thười gian trước bữa ăn khoảng 30p - 1 tiếng. Tương tự khi dạ dày đang đói sẽ thu nhận tối đa dưỡng chất có trong yến. Và các dưỡng chất quý hiếm và thiết yếu trong yến cùng các mẫu hạt chia chứa rất nhiều những omega3, chất xơ giúp chúng ta được bổ sung gần như những chất thiết yếu cho cơ thể.
Món chưng yến táo đỏ hạt chia có tác dụng như thế nào?
Việc tiêu dùng đều đặn và thường xuyên yến sào sẽ đem đến hiệu quả cao nhất cải thiện phần lớn cho sức khỏe. Như:
- Cải thiện sức đề kháng, khiến cho giảm găng tay mệt mỏi;
- Ngăn ngừa và phòng lão hóa da rất hiệu quả, giúp da ẩm mịn, săn chắc;
- Có khả năng cải thiện hệ hô hấp;
- Hỗ trợ giảm áp huyết, cải thiện chức năng tim cho người có vấn đề về tim;
- Có khả năng hỗ trợ điều hòa lưu thông máu trong cơ thể;
- Giúp cơ thể thải độc tố cho cơ thể tốt hơn;
- Cải thiện trí nhớ, nhờ tăng cường lưu thông máu.
- Có khả năng hỗ trợ giảm cân hiệu quả.
- DInh dưỡng quý dồi dào bồi dưỡng lý tưởng cho người bệnh, người ăn kiêng, người cao tuổi và trẻ nhỏ.