Toàn Quốc Ưu điểm nổi bật của bơm bánh răng khớp ngoài. Máy bơm Vimex

haihoan49

Thành viên mới
#1
Ưu điểm nổi bật của bơm bánh răng khớp ngoài. Máy bơm Vimex

Hiện nay, trên thị trường máy bơm bánh răng khớp ngoài có rất nhiều loại. Để mua máy bơm bánh răng khớp ngoài chính hãng chất lượng tốt, quý khách hãy đến với Vimex để được xem và tư vấn chi tiết về sản phẩm.

Bơm bánh răng ăn khớp ngoài là một trong những kiểu bơm điển hình của dòng sản phẩm bơm bánh răng thủy lực công nghiệp được sử dụng để bơm các loại chất lỏng như dầu nhớt, dầu FO, dầu DO, nhựa đường, rỉ mật, keo,…v.v…và một số chất lỏng có tính chất tương tự. Với kích thước đường ống lớn và cấu tạo có phần ít cồng kềnh hơn bơm bánh răng ăn khớp trong nên kiểu bơm bánh răng ăn khớp ngoài dễ sử dụng và dễ phát hiện sự cố trong quá trình hoạt động.>>> Xem thêm: bơm tay cao áp

Cấu tạo đặc biệt và ưu điểm nổi bật của bơm bánh răng ăn khớp ngoài

Bơm bánh răng ăn khớp ngoài được đánh giá là dòng máy bơm có cấu tạo đơn giản, dễ dàng kiểm soát hoạt động và sự cố trong quá trình vận hành. Các bộ phận cấu tạo của bơm bánh răng ăn khớp ngoài bao gồm:

  • Phớt bơm là một thiết bị quan trọng với cấu tạo bơm bánh răng ăn khớp ngoài, có chức năng làm kín trong quá trình hoạt động, ngăn sự rò rỉ chất lỏng độc hại ra ngoài môi trường làm việc.
  • Bên cạnh đó, bơm bánh răng ăn khớp ngoài còn được trang bị van an toàn bảo vệ bơm, giúp bơm tránh khỏi các sự cố quá tải khi bơm, kéo dài tuổi thọ sử dụng.
  • Cặp bánh răng ăn khớp ngoài với nhau, bánh răng bị động và bánh răng chủ động có cùng kích thước và khả năng chống chịu ăn mòn cao, được đặt trên 2 trục bơm khác nhau.
  • Một bộ phận quan trọng trong cấu tạo bơm bánh răng ăn khớp ngoài là trục bơm, là bộ phận liền động cơ, tạo ra chuyển động quay truyền động lên bánh răng. Trục bơm chủ động và bị động lần lượt được gắn với cặp bánh răng chủ động và bị động.
  • Cổng hút và cổng xả của dòng bơm bánh răng ăn khớp ngoài có cấu trúc đối xứng, thực hiện nhiệm vụ tiếp nhận áp suất bơm luôn ở mức cao nhất khi truyền động cặp bánh răng ăn khớp với nhau và dẫn nén chất bơm.
  • Vỏ bơm được chế tạo từ các vật liệu có độ bền và độ chống chịu áp lực tốt như Gang Xám hoặc Inox đúc nguyên khối rất chắc chắn, có chức năng bảo vệ các bộ phận bên trong máy bơm bánh răng ăn khớp ngoài.
>>> Tham khảo:bơm màng aro

Bơm bánh răng ăn khớp ngoài là thiết bị rất hữu ích và đem lại trải nghiệm sử dụng hoàn hảo cho người dùng khi bơm xử lý hiệu quả các chất lỏng siêu đặc nhớt mà các máy bơm hóa chất thông thường khác khó mà xử lý. Giá thành của bơm bánh răng rất cạnh tranh trên thị trường.

Trên thị trường bơm hóa chất hiện nay, dòng sản phẩm bơm bánh răng HSP được sản xuất bởi nhà máy Hebei Hengsheng tại Trung Quốc đang là kiểu máy bơm làm mưa làm gió trên thị trường với khả năng hoạt động mạnh mẽ, xử lý hiệu quả tất cả các loại chất lỏng siêu đặc nhớt mà các sản phẩm bơm hóa chất thông thường khác không thể xử lý.

Tại Việt Nam, đại lý phân phối chính thức và độc quyền cho bơm bánh răng HSP là Công ty TNHH Vimex, chuyên gia trong lĩnh vực cung cấp và phân phối bơm công nghiệp các loại. Quý khách có nhu cầu hoặc cần giải đáp các thắc mắc trong quá trình sử dụng sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0989775196 để được tư vấn chi tiết.

Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:Máy khuấy chìm Evergush EFM