Tuấn Nguyên Corp - Chuyên cung cấp hoa ly Đà Lạt chất lượng, uy tín

bullun

Hội viên
#1
Tuấn Nguyên Corp - Chuyên cung cấp hoa ly Đà Lạt chất lượng, uy tín
Dịp Tết đến Xuân về sắp tới, bạn đang băn khoăn chưa biết nên lựa chọn loại hoa nào cắm vào ngày Tết để mang đến không khí tươi vui cho gia đình? Một trong số đó phải đến hoa ly với nhiều màu sắc như ly vàng, ly hồng để chơi Tết. Hoa ly Đà Lạt được trồng trực tiếp tại vườn, với độ bền cao được nhiều người yêu thích. Cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích về giống hoa này và địa chỉ cung cấp hoa uy tín, chất lượng.

Đặc điểm nổi bật của hoa ly Đà Lạt
Hoa ly Đà Lạt có đặc trưng là khóm hoa to, nở rất đẹp phù hợp chưng trong phòng khách vào những ngày Tết. Màu hoa được yêu thích là ly hồng với biểu trung của lòng kiêu hãnh và sự giàu sang, phú quý. Trưng ly trong ngày Tết với mong muốn một năm mới đầy đủ, sung túc cho tất cả thành viên trong gia đình.
Để đáp ứng nhu cầu chơi hoa Tết năm 2002, thị trường thường có cả 2 loại ly là ly chậu và ly cắt cành với nhiều màu sắc khác nhau cho các bạn lựa chọn.

Mẫu hoa ly được trồng tại Đà Lạt đều có màu sắc ấn tượng và độc đáo hơnKinh nghiệm mua hoa ly Đà Lạt ngày Tết
Thông thường khi mua hoa ly ngày Tết các bạn nhất định phải lựa chọn địa chọn cung cấp hoa uy tín trong Đà Lạt, thường là công ty chuyên canh hoa. Khi mua hoa từ những địa chỉ uy tín thì chất lượng đồng đều và hoa sẽ được chăm sóc theo đúng quy trình chung nên thời gian chơi hoa thường lâu hơn.
Khi mua hoa, các bạn nên chọn những cành có cả nụ và hoa đã chớm nở và không bị dập nát. Đồng thời hãy xác định thật kỹ xem có mua nhầm hoa bị gắn keo hay không. Tốt nhất các bạn có thể để tận vườn để kiểm chứng chất lượng vì loài hoa này khá nhạy cảm và cách chăm sóc cũng không dễ.

Mẫu ly chậu lùn màu đỏ được nhiều gia đình yêu thích


Tuấn Nguyên Corp – Địa chỉ cung cấp hoa ly Đà Lạt uy tín, chất lượng
Những ngày Tết 2020 đang cận kề nên việc tìm địa chỉ cung cấp hoa không hề dễ dàng. Để có được nguồn hàng uy tín, các bạn nên chọn lựa mua hoa tại công ty uy tín. Tuấn Nguyên Corp là sự lựa chọn đáng tin cậy cho khách hàng.
Với kinh nghiệm hơn 5 năm làm việc trong lĩnh vực kinh doanh cây cảnh, công ty tự tin cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Công ty bỏ sỉ hoa rộng khắp 64 tỉnh thành trên cả nước nhằm phục vụ người dùng trong các dịp lễ quan trọng và đặc biệt là ngày Tết. Trong suốt thời gian hoạt động, chúng tôi đã có được lượng khách hàng thân thiết và luôn quay lại mua hoa.

Tuấn Nguyên Corp sở hữu vườn ly lớn tại Đà Lạt đảm bảo đáp ứng nhu cầu mua hoa ngày Tết


Các giống ly tại vườn đều được trồng bằng công nghệ hiện đại, không sử dụng hóa chất để kích hoa nở và thời gian chơi hoa lâu dài. Khách hàng có thể lựa chọn chơi hoa cắt cành hoặc hoa chậu cảnh tùy theo sự yêu thích và mong muốn của mỗi người. Bên cạnh đó, các bạn không cần quá lo lắng đến vấn đề giá cả leo thang ngày Tết vì Tuấn Nguyên Corp luôn cố gắng đảm bảo bình ổn giá thị trường. Mẫu hoa ly trong vườn luôn sẵn có cho bạn chọn mua.

Qua đây, các bạn đã biết địa chỉ chuyên cung cấp hoa ly Đà Lạt uy tín và chất lượng hàng đầu trên thị trường. Người dùng nếu có nhu cầu mua hoa ngày Tết có thể liên hệ trực tiếp với Tuấn Nguyên Corp để được tư vấn cụ thể.THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đ/C: 46 Ngô Tất Tố, Phường 8, Đà Lạt
Điện thoại: 0971 291 791 - 0908 796 292
Email: tuannguyencorp@gmail.com
website: www.tuannguyencorp.com