D
Nếu không yên tâm với chất lượng bún thì bài chia sẻ về cách làm bún tươi dưới đây sẽ giúp ích nhiều cho bạn đấy.
Nguyên liệu:
+ 300g bột gạo
+ 45g bột năng
+ 25g bột bắp
+ 250ml nước lạnh
+ 1 chút dầu ăn
Cách làm:
– Hòa 300g bột vào nước , khuấy thật nhiễn rồi sau đó đem cho vào tủ lạnh khoảng 1 ngày để bột nở ra .
– Sau 1 ngày ủ lấy bột ra và khuấy đều lần nữa , sau đó cho vào chảo chống dính , cho...
Tự làm bún tươi an toàn
Nguyên liệu:
+ 300g bột gạo
+ 45g bột năng
+ 25g bột bắp
+ 250ml nước lạnh
+ 1 chút dầu ăn
Cách làm:
– Hòa 300g bột vào nước , khuấy thật nhiễn rồi sau đó đem cho vào tủ lạnh khoảng 1 ngày để bột nở ra .
– Sau 1 ngày ủ lấy bột ra và khuấy đều lần nữa , sau đó cho vào chảo chống dính , cho...
Tự làm bún tươi an toàn