Toàn Quốc Trùng Khánh là ở đâu Trung Quốc ? - Đô thị kỳ lạ nhất Trung Hoa

VisaGVS

Thành viên mới
#1
Trùng Khánh được biết đến là một đô thị cổ tại Trung Quốc sở hữu địa hình chủ yếu là đồi núi. Thị thành này còn lừng danh có hệ thống liên lạc đặc trưng khiến cho bao người tò mò, khám phá. Vậy Trùng Khánh là ở đâu Trung Quốc. Hãy cùng ANB Việt Nam Đánh giá ngay hiện nay nhé.
Trùng Khánh là ở đâu ? Giới thiệu về thành phố Trùng Khánh
Trùng Khánh là ở đâu ? Đô thị Trùng Khánh là 1 địa điểm nằm ở phía Tây Nam của Trung Quốc, nằm phía thượng nguồn của sông Dương Tử. Nơi đây đươc xem là một trong những thành phố phong túc nhất Trung Hoa cùng mang đó là lượng dân số to nhất cả nước.
đô thị Trùng Khánh là ở đâu ?
thông tin cơ bản về thành phố Trùng Khánh:
Diện tích: 82.400 km2
Dân số: 31,02 triệu dân mang mật độ 370 người/km2
Múi giờ: Múi giờ chuẩn Trung Quốc UTC +8
Mã vùng: 23
Khí hậu: Khí hậu nhiệt đới ẩm
Là trọng tâm kinh tế trọng tâm của vùng Tây Nam Trung Quốc. Tên thị thành sở hữu ý nghĩa sâu sắc là "hạnh phúc nhân đôi" biểu trưng cho sự hạnh phúc của người dân 2 bên sông Trường Giang.
sở hữu tốc độ tỉnh thành hóa chóng vánh mặt của thị thành mà ngày một mang phổ thông các chung cư, cao ốc chọc trời được dựng lên tại đây. Hệ thống nhà cửa cũng liên tiếp được quy hoạch tạo lên một chiếc nhìn bái phục trước những du khách nước ngoài.
Hệ thống liên lạc kỳ lạ ở Trùng Khánh
một sự dị biệt của tỉnh thành Trùng Khánh chính là hệ thống liên lạc phức tạp, đồ sộ và kỳ lạ bậc nhất toàn cầu. Nhìn bao quát hệ thống giáo thông tại đây, bạn sẽ sở hữu cảm giác trước mặt mình là một hệ thống trò chơi tàu lượn siêu tốc chứ không hề ngoài tuyến phố, người dân ở đây đã quá quen thuộc sở hữu việc những đoàn tàu chạy qua đầu cả ngày trời, đi bộ tại những quảng trường rộng lớn mà bên dưới là hàng loạt các tòa nhà chọc trời.
ước lượng trong thành thị sở hữu khoảng 4000 cây cầu lớn nhỏ, trong đấy mang 24 cây cầu kết nối những đô thị 2 bên bờ sông Trường Giang tạo điều kiện giao thông vững mạnh cho thành phố một cách thức tối ưu nhất. Bởi vậy nếu đã mang visa Trung Quốc và với cợ hội đặt chân tới đô thị này thì bạn đừng quên ghé thăm thị thành đông dân nhất Trung Hoa này nhé.
các địa điểm nức tiếng tại thành phố Trùng Khánh Trung Quốc
cộng tổ chức ANB Việt Nam khám phá những địa danh nổi danh tại tỉnh thành Trùng Khánh Trung Quốc.
Đài tưởng niệm giải phóng nhân dân
Đài tưởng niệm phóng thích quần chúng. #
Đài tưởng vọng phóng thích quần chúng. # Được đặt tại khu trọng điểm thượng mại lớn nhất quận Yuzong, thành thị Trùng Khánh. Đây là khu tập trung đông khách du hý nhất bởi vì được xem là điểm khởi đầu cho các địa điểm khác của thị thành này.
Công viên giải trí Trùng Khánh
Công viên giải trí Trùng Khánh
Nằm cách trung chân tình phố 100 km, công viên tiêu khiển Trùng Khánh là 1 trong các địa điểm đặc sắc khách du hý bậc nhất . Tại đây sẽ cho bạn trải nghiệm cảm giác được chơi các trò chơi ở trên độ cao chóng mặt.
Núi Tam Hiệp
Núi Tam Hiệp ở sông Trường Giang
Đài Nhìn vào bằng kính được đặt tại vách núi Tam Hiệp luôn thu hút một lượng to khách du hý tò mò đến khám phá đặc trưng là các người thích sự giả mạo hiểm. Với khung cảnh như đang giao tiếp với mẹ tình cờ, đây chắc chắn là địa điểm chẳng thể bỏ lỡ ví như bạn có dịp đến Trung Quốc.
Đập Tam Hiệp
Đập thủy điện Tam Hiệp
có nhẽ không cần phải đề cập phổ biến bởi loại danh đập thủy điện to nhất thế giới đã đủ thấy sự hùng vĩ của Đập Tam Hiệp này.
Cảnh đêm thành phố Trùng Khánh
tỉnh thành Trùng Khánh về đêm
thị thành Trùng Khánh về đêm được Nhận định là một trong các cảnh đêm cuốn hút nhất Trung Hoa. Một đô thị sầm uất, lộng lẫy dưới những ánh đèn làm người ta phải nể phục.
tuy nhiên vẫn còn phần đông địa điểm lừng danh tại thành phố đông dân nhất Trung Quốc này đang chờ bạn khám phá.
Qua bài viết này hy vọng đã có thể giúp bạn tư vấn được Trùng Khánh là ở đâu Trung Quốc cùng với ấy là các thông tin thú vị về tỉnh thành kỳ lạ nhất Trung Hoa này.
Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi, xin chào và hứa gặp lại.
Nguồn: https://anbvietnam.vn/tin-tuc-trung-quoc/trung-khanh-la-o-dau.html