Toàn Quốc Top 20+ Mẫu cửa chống cháy hiệu quả thịnh hành nhất hiện nay

#1
Top 20+ Mẫu cửa chống cháy hiệu quả thịnh hành nhất hiện nay

I. Giới thiệu cửa chống cháy
1. Cửa chống cháy là gì?
Cửa chống cháy là dòng ѕản phẩm cửa với khả năng cách nhiệt, chống nóng cao cấp. Cửa được thiết kế bên trong với các khoảng trống có lớp cách nhiệt Polуamide. Giúp cho cửa có thể hạn chế tối đa truyền dẫn nhiệt từ bên ngoài vào trong. Mẫu cửa chống cháy là ѕản phẩm chống nóng, cách nhiệt ᴠượt trội. Và hơn thế đây còn là giải pháp an toàn, chống cháy hàng đầu ᴠề dòng cửa cao cấp. Hiện naу loại cửa này còn được bổ sung thêm nhiều tính năng và đã cải tiến hơn so với những loại cửa thông thường.

2. Phân loại cửa chống cháy
2.1. Cửa gỗ chống cháy
Cửa chống cháy – cửa gỗ chống cháy được sản xuất để đáp ứng khả năng chịu lửa trong trường hợp hỏa hoạn xảy ra. Tùy vào vật liệu cũng như độ dày mà cửa có thể chịu lửa với những khoảng thời gian khác nhau. Tối tiểu là từ 60 phút (EI60) cho đến tối đa trên 120 phút (EI120). Nguyên liệu để sản xuất cửa gỗ chống cháy sẽ bao gồm có: khung xương, gỗ tự nhiên, honey comb, tấm khoáng và gioăng chống cháy.

2.2. Cửa thép chống cháy
Cửa chống cháy – cửa thép chống cháy
gồm có các loại sau:

  • Cửa thép chống cháy
  • Cửa thép vân gỗ chống cháy
  • Cửa thép Hàn Quốc chống cháyII. Top 20+ Mẫu cửa chống cháy hiệu quả thịnh hành nhất hiện nay
1. Cửa thép Hàn Quốc RB-643-GH
Mẫu cửa thép Hàn Quốc RB-643-GH là mẫu cửa chống cháy được thiết kế theo các series: 400, 500, 600. Sản phẩm này có thiết kế đơn giản, tinh tế, và sử dụng các tấm thép cao cấp, có độ dày 0,8mm. Kết hợp với các vật liệu thép được sơn tĩnh điện trang trí đã tạo nên 1 số điểm nhấn cho sản phẩm.

Cửa thép Hàn Quốc RB-643-GH
2. Cửa thép Hàn Quốc 101_T
Cửa thép Hàn Quốc chống cháy 101_T – mẫu cửa chống cháy được làm bằng thép Silver. Có thiết kế khá đơn giản, tinh tế phù hợp với các công trình có phong cách nội thất tối giản, thanh lịch.

Mẫu Cửa thép Hàn Quốc chống cháy 101_T
3. Cửa thép Hàn Quốc THQ-403
Mẫu cửa thép Hàn Quốc THQ-403 là mẫu cửa chống cháy cấu tạo từ thép THQ. Đi kèm cùng các phụ kiện cao cấp và đạt tiêu chuẩn theo yêu cầu của khách hàng.

Mẫu cửa thép Hàn Quốc THQ-403
4. Cửa thép Hàn Quốc chống cháy TB_T
Mẫu cửa thép Hàn Quốc chống cháy TB_T là mẫu cửa có khả năng chống cháy ngoài ra còn giúp cách nhiệt, cách âm. Khả năng chống rỉ của cửa rất cao và có tính thân thiện với môi trường.

Cửa thép Hàn Quốc chống cháy TB_T
Cửa thép vân gỗ 1H3
Hy vọng từ top 20+ mẫu cửa chống cháy hiệu quả thịnh hành nhất hiện nay do Gia Phát Door tổng hợp sẽ giúp quý khách chọn ra cho công trình của mình mẫu cửa phù hợp nhất. Hãy liên hệ với Gia Phát qua website Giaphatdoor.vn hoặc hotline 0824 400 400 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

VIDEO: TEST KIỂM TRA CỬA CHỐNG CHÁY, CỬA GỖ CHỐNG CHÁY TRƯỚC KHI XUẤT XƯỞNG | GIAPHATDOOR

LIÊN HỆ TƯ VẤN THI CÔNG CỬA TẠI GIAPHATDOOR