Toàn Quốc Nhà hàng độc đáo misu - kết hợp của hai phong cách Á - ÂU

#1
kiểu dáng nội thất nhà hàng độc đáo misu
Diện tích: 145 m2
Hoàn thành: 2018

Hãy hình dung 1 nhà hàng châu Á bên trong một Dự án xây dựng từng là một nhà thờ. Hãy tưởng tượng bạn đi xuống không gian trung tâm Nhìn vào 1 sự đổi thay của công đoạn tạo ra lúc bạn Đánh giá cao sự hỗ trợ của các cột và vòm kim loại dọc theo và phía trên bạn. Hãy hình dung kính màu ở hai bên phát sáng dưới ánh sáng mặt trời và mường tưởng các bức tranh tường vẽ tay trên tường.
kiểu dáng nội thất bên trong nhà hàng độc đáo

với bắt mắt kiểu dáng hiện đại và táo bạo của 1 nhà hàng độc đáo bên trong một nhà thờ có các nguyên tố phương Tây cổ điển và thời trang Nhật Bản tối giản và tinh tế trong một ngã ba đẹp và huyền hoặc của sự quyến rũ. Ánh sáng gián tiếp nhẹ nhàng chiếu sáng những vòm lưới và các bức tường vẽ tay để tạo ra một bầu ko khí thân tình vào ban đêm. Bức chân dung toàn bộ lập thể của một cô gái đóng vai trò là điểm nhấn mà các vòm dẫn lên. Vào ban ngày, kính màu trừu tượng ở phía sau của quán bar áp đảo khu vực này trở tình thật điểm cho một bầu không khí trong lành và dễ chịu
công đoạn thay đổi nhà hàng độc đáo này

lúc chúng tôi trông thấy địa điểm này, một tòa nhà cũ mang vòm, chúng tôi biết lập tức chúng tôi muốn giữ lại một số cấu trúc kiến trúc bên trong. Chúng tôi cũng muốn nó có thể với được thương hiệu của chủ đầu tư. Bởi thế, chúng tôi đã đưa ra một số lệ luật nền tảng - chúng tôi sẽ đem đến rất nhiều các màu sâu của màu xanh lam, xanh lá cây và mù tạt và đỏ thẫm, và tiêu dùng đồng theo một bí quyết nào đó như thiết kế nội thất nhà hàng Misu trước tiên.

Và đương nhiên, các bạn nói rằng anh ta muốn sở hữu 1 kiểu dáng gần giống có nhà hàng đầu tiên. Phần còn lại của nó là trống như một bức tranh có thể tùy chỉnh. Quy hoạch ko gian đã giúp nhận ra rằng không gian này phân chia bởi 1 lối đi trung tâm. Sẽ với một bước tiến hơi lớn và khu vực này sẽ mang trần tốt hơn.
Sáng táo sự táo bạo cho 1 nhà hàng Châu Á theo thời trang Châu Âu

Vẫn theo khuynh hướng nhà hàng châu Á bạn thường gặp. Nhưng nó cũng phá tan vỡ bằng cách thực hiện một bề ngoài nội thất táo bạo. Những nguyên liệu mới tách ra khỏi xu hướng mà nhà hàng châu Á tiêu biểu như tre, cây xanh, mía, và nguyên liệu khi không. . Chúng tôi đã dùng những nguyên tố nhà thờ La Mã như kính màu, tranh treo tường và một hòn đảo trọng tâm để tạo cảm giác lóng lánh cho 1 thiết kế nội thất nhà hàng độc đáo châu Á.
Và bạn cũng có thể tậu thấy rộng rãi bề ngoài nhà hàng độc đáo tại: Tổng hợp thiết kế nội thất nhà hàng đẹp